Có phải bạn đang tìm xưởng mộc ở Long Thành – Đồng Nai để đóng đồ gỗ cho gia đình mình. Đừng ngại hãy gọi ngay chúng tôi theo số 0932 12 15 19 để được báo giá. Chúng tôi là xưởng gỗ chuyên nhận thi công nội thất gỗ giá gốc.

Tìm xưởng mộc Long Thành – Đồng Nai ở đâu

Nếu quý vị đang có công trình cần thi công nội thất gỗ. Các loại gỗ như sồi, căm xe, gõ đỏ, dáng hương, óc chó… Thì đừng ngại nhấc máy và gọi chúng tôi, dưới đây là các mặt hàng chúng tôi hay sản xuất:

  • Sản xuất thi công cửa gỗ tự nhiên
  • Sản xuất thi công tủ bếp gỗ
  • Sản xuất thi công cầu thang gỗ
  • Sản xuất thi công tủ áo, kệ tivi các loại
  • Sản xuất thi công trần gỗ, vách gỗ
  • Sản xuất thi công giường ngủ, tap đầu giường
  • Sản xuất thi công bàn ghế các loại
  • Sản xuất thi công lam ri, ốp cột

Xưởng mộc Long Thành – Xưởng gỗ Long Thành Đồng Nai chuyên sản xuất thi công đồ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Các dòng gỗ công nghiệp như mdf, hdf, acrylic.

xuong-moc-tan-binh-1
chuyen-tu-bep-go-go-do-1

Xưởng mộc kinh nghiệm hơn 20 năm với nghề mộc

Hiện nay xưởng mộc chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các loại gỗ tự nhiên phổ biến như gỗ Sưa, Gỗ Trắc, Gỗ Hương, Gỗ Mun, Gỗ Gụ, Gỗ Pơ-Mu, Gỗ Xoan Đào, Gỗ Sồi Đỏ, Gỗ Sồi Trắng, Gỗ Dổi, Gỗ Tần Bì, Gỗ Thông, Gỗ Mít, Gỗ Căm Xe, Gỗ Lim, Gỗ Chò Chỉ, Bạch Tùng, Hồng Sắc, Gỗ Keo,…

Ngày nay khi gỗ ngày càng được ưa chuộng bởi sự thân thiện, mộc mạc mà cũng rất sang trọng và hiện đại thì các xưởng mộc phải sản xuất ra được các sản phẩm từ gỗ tỉ mỉ hơn trước. Vì thế công ty chúng tôi với lợi thế của mình là chuyên thiết kế – tư vấn – sản xuất và thi công đồ gỗ với các dòng sản phẩm gỗ đa dạng và phong phú sẽ giúp nhiều cho sự lựa chọn của khách hàng.

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng… Ngoài ra. Xưởng mộc Long Thành (Xưởng mộc HCM) còn cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất cho biệt thự, chung cư, nhà phố, nhà liền kề…Sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất cho gia đình, nhà hàng, khách sạn…