Nhu cầu đóng đồ gỗ nội thất tăng cao. Việc tìm xưởng mộc uy tín là điều nhiều người tiêu dùng quan tâm vì sẽ mua được hàng với giá gốc. Nhất là việc tìm xưởng mộc quận 10 cho những người dân sinh sống ở đây. Hãy ghé thăm xưởng mộc của công ty chúng tôi, biết đâu bạn hài lòng.

1. Xưởng mộc quận 10 hơn 20 năm kinh nghiệm đồ gỗ

Xưởng mộc chúng tôi là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng gỗ; nội hoặc ngoại thất chuyên cho các công trình nội thất gỗ cao cấp. Ngay từ ngày đầu thành lập; công ty chúng tôi đã xác định phương hướng phát triển dài hạn; xây dựng hệ thống xưởng mộc rải dài các quận trong đó có hệ thống xưởng mộc quận 10. Vươn lên vị trí số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực nội thất gỗ. Ngoài ra, công ty còn đang mở rộng trong việc cung ứng mặt hàng nội thất cho các đơn vị ngoài nước. Một số mặt hàng chủ lực của xưởng đó là:

  • Nội thất phòng bếp: tủ bếp, đảo bếp, bàn ghế ăn
  • Nội thất phòng ngủ: giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn
  • Nội thất phòng khách: bàn ghế, kệ tivi
  • Cửa gỗ các loại: Cửa phòng ngủ đẹp, cửa mặt tiền…
  • Nội thất khác: bàn giám đốc, tủ consol…
  • Hỗ trợ thiết kế nội thất miễn phí.

Sau quá trình tiếp nối những kĩ thuật cũng như các phương án sản xuất; xưởng mộc đã nâng những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên lên một tầng cao mới. Một sản phẩm chất lượng hiện đại đi kèm với những gói dịch vụ tốt nhất.

2. Xưởng mộc chuyên đóng hàng kỹ và cẩn thận

Với năng lực cung cấp từ 1-5 cont nội thất gỗ tự nhiên/ tháng cho mọi công trình. Bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm xưởng mộc quận 10 tại Mộc Chuẩn chúng tôi.  hi vọng trong thời gian sắp tới công ty sẽ phát triển mạnh hơn; trở thành đối tác hàng đầu trong việc cung cấp số lượng lớn mặt hàng chất lượng cho thị trường Việt Nam và Quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi sản xuất dựa trên những kĩ thuật tiên tiến ; cũng như những bí quyết được đúc kết từ kinh nghiệm của thế hệ đi trước. Được tổng hợp từ những phản hồi của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm xưởng mộc quận 10 tại chúng tôi.

3. Xưởng mộc hỗ trợ miễn phí thiết kế 3D cho khách quận 10

Ngoài gói ưu đãi thiết kế nội thất dành cho khách hàng lần đầu đến trải nghiệm thư viện nội thất cao cấp. Chúng tôi tri ân khách hàng thân thiết của mình với dịch vụ chăm sóc hậu mãi. Luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần 24/24 và tất cả các ngày lễ, tết. Nếu quý khách tốn quá nhiều về báo giá thiết kế nội thất quá cao. Khi đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ thiết kế 3D miễn phí! 

 

Xưởng sản xuất nội thất gỗ chúng tôi nhận thiết kế, gia công đồ gỗ theo yêu cầu. Đến với xưởng mộc quận 10, khách hàng luôn nhận được sản phẩm chất lượng cao, bảng giá phù hợp, bảo đảm tiến độ. Ngoài ra, bạn cần tìm xưởng mộc quận 9, 12, Nhà Bè, Hóc Môn… hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn nhé!