Là xưởng mộc lớn trong Tp HCM, chúng tôi nhận đóng đồ gỗ nội thất giá rẻ tại xưởng. Bạn cần 1 xưởng mộc tại quận 2 là đơn vị trực tiếp sản xuất nội thất gỗ để tiết kiệm chi phí? Hãy gọi ngay chúng tôi để đóng các món đồ gỗ mà mình yêu thích. Chúng tôi chuyên gỗ công nghiệp và  gỗ tự nhiên, kết hợp vật liệu khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xưởng là địa chỉ tin tưởng, quen thuộc với nhiều bạn hàng.

1. Xưởng mộc nhận đóng đồ gỗ tại quận 2

Chúng tôi chuyên nhận thi công các công trình dân dụng, trang trí nội thất, cầu thang; cửa gỗ, bếp, trần nhà…và các loại nội thất khác bằng gỗ. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm khi xuất xưởng đã được kiểm tra kỹ lưỡng về: Chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Đến với xưởng chúng tôi quý khách sẽ chọn được những mặt hàng ưng ý với giá cả hợp lý nhất. Và được phục vụ một cách tận tình, chu đáo, chế độ hậu mãi lâu dài. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chuyên:

  • Cửa gỗ tự nhiên cao cấp: các loại cửa mặt tiền đẹp, cửa phòng ngủ, cửa gõ đỏ…
  • Tủ bếp, chuyên đóng bàn ghế ăn, tủ bar bếp, đảo bếp
  • Tủ quần áo, giường ngủ gõ đỏ, tap đầu giường, nhận đóng kệ TV phòng ngủ
  • Bàn ghế salon, kệ TV phòng khách, nhận đóng cầu thang, ván sàn
  • Nhận đóng các sản phẩm tủ bếp từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp
  • Các loại gỗ cao cấp như: gỗ gõ đỏ, gỗ lim, gỗ xoan đào, gỗ căm xe…
  • Đặc biệt là hỗ trợ thiết kế nội thất 3D miễn phí  cho khách hàng quận 2.

2. Xưởng mộc có tay nghề thợ giỏi đóng hàng kỹ

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm vẫn ngày ngày làm việc hăng say. Luôn tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng đẹp theo đúng với nghĩa của trang trí nội thất. Xưởng mộc quận 2 sản xuất chúng tôi đã và đang vương lên từng ngày một mặt dù trong thời buổi thị trường kinh tế khó khăn như hiện nay. Đó là một phần tất yếu của việc đóng góp sự đam mê nội thất ở mỗi cá nhân vào trong từng sản phẩm. Nhằm để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất và tin tưởng ở chúng tôi càng nhiều hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng về đồ nội thất. Chúng tôi đã mở rộng và phát triển hệ thống máy móc tiên tiến để gia công được những sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Xưởng sản xuất của chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các đồ nội thất như bàn ghế, cửa gõ đỏ, sofa gỗ, kệ tivi, bộ bàn ăn… Với các chất liệu Gỗ sồi, gõ đỏ, óc chó, xoan đào… Cùng với thị trường đồ gỗ nội thất ngày càng cạnh tranh, chúng tôi luôn tập trung nghiên cứu và sản xuất. Tạo ra những sản phẩm đồ gỗ có mẫu mã hiện đại nhất thị trường để phục vụ kịp thời quý khách hàng. Những sản phẩm hiện đại, chất lượng cao cùng với mức giá thành hợp lý nhất.

3. Xưởng mộc thiết kế nội thất 3D miễn phí cho khách quận 2

Là chuyên gia thiết kế nội thất nhà ở căn hộ. Nhà phố. Biệt thự. Sai một li đi một dặm. Để kiểm soát tốt việc phát sinh chi phí, bạn cần có trong tay một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh. Sửa trên giấy hay máy tính không tốn nhiều chi phí. Làm đến đâu sửa đến đó tốn rất nhiều tiền, thời gian và sức lực. Nhiều đơn vị xưởng mộc quận 2 thường tính phí thiết kế đắt đỏ. Thì xưởng chúng tôi lại thiết kế nội thất đẹp hoàn toàn miễn phí cho khách.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất. Là công ty thiết kế nội thất uy tín tại Tp.HCM trong lĩnh vực nhà ở. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu xưởng mộc quận 2, xưởng mộc Bình Tân, ép cọc bê tông quận 2,… Nếu quý khách có nhu cầu đóng nội thất tại quận 2, hãy gọi ngay chúng tôi nhé.