Cầu thang gỗ điểm nhấn và là thành phần quan trọng của ngôi nhà. Có nhiều đơn vị làm nội thất nhưng ngược lại xưởng mộc chuyên làm cầu thang thì lại đếm trên đầu ngón tay. Bởi vì làm cầu thang rất khó làm, nhất là những khúc có, khủy cầu thang không phải thợ bình thường nào cũng làm được. Là xưởng làm cầu thang tại Tp HCM lâu năm, hãy gọi ngay chúng tôi nếu bạn cần nhé.

1. Xưởng mộc chuyên cầu thang kinh nghiệm 20 năm

Cầu thang do xưởng mộc chúng tôi được làm từ những chất liệu gỗ tự nhiên quen thuộc như gỗ lim, gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ hay gỗ óc chó… Chúng luôn là vật liệu đắt giá nhất để tạo nên mỗi bậc cầu thang nâng niu giá trị của ngôi nhà. Được biết tới là một trong những xưởng mộc chuyên cầu thang hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn thể hiện thế mạnh của mình trong từng chất liệu làm cầu thang cũng như sự cạnh tranh tuyệt đối về giá thành.

Bên cạnh đó việc không ngừng tuyển dụng những người thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, đam mê nghề mộc. Điều này đã giúp xưởng mộc chuyên cầu thang tạo dựng sự hài lòng tuyệt đối với những khách hàng khó tính. Một điểm quan trọng để quyết định vẻ đẹp và sự tinh xảo của cầu thang gỗ hay ốp bậc cầu thang gỗ đó là bàn tay và cảm hứng của người thợ thi công, mỗi không gian.

2. Giá thi công cầu thang gỗ rẻ không qua trung gian

Xưởng mộc chúng tôi là đơn vị chuyên thi công lắp đặt các loại tay vịn cầu thang gỗ, và lan can (kính, sắt, gỗ). Với đội ngũ thợ có kinh nghiệm nghề lâu năm, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết sẽ cho ra sản phẩm chất lượng, chính xác và an toàn. Đặc biệt là xưởng sản xuất và thi công trực tiếp nên giá cầu thang gỗ của chúng tôi rất cạnh tranh.

3. Một số loại cầu thang gỗ chúng tôi hay thi công

3.1 Cầu thang gỗ và lan can con tiện gỗ

Nhìn chung, mẫu cầu thang dạng chân bậc sử dụng gỗ này khá giống nhau. Chúng thiên về ngôi nhà gia đình muốn mang sự ấm trong toàn ngôi nhà. Đối với việc tư vấn cho khách hàng thi công loại cầu thang này thì chúng tôi thường xét về mặt không gian và độ thông thoáng của cầu thang. Từ đó để khuyên khách hàng sử dụng số lượng này. Bạn có thể xem chi tiết ở hình ảnh thực tế để thấy được độ dày của 2 chân / 1 bậc. Loại này còn phù hợp với khách hàng yêu thích sử dụng đồ gỗ trong nhà và gia đình có trẻ em. Nhằm để hạn chế việc trẻ em có thể lọt qua khe của các chân cầu thang nếu nó quá thưa.

3.2 Cầu thang trụ gỗ, Tay vịn gỗ, lan can inox kính cường lực

Sự kết hợp mang tính hiện đã sẽ giúp ngôi nhà của bạn trông thoáng hơn ở vị trí cầu thang, lan can hoàn toàn đảm bảo an toàn và vững chắc với chân inox được gia cố vững chắc. Loại này thường có cảm giác hiện đại, đẹp nhẹ nhàng và rất vững chắc. Giá thành của loại cầu thang này chúng tôi thi công hoàn thiện giao động ở 1.100.000 – 1.200.000 / m dài.

3.3 Cầu thang đẹp kết hợp giữa gỗ và sắt

Chủ động trong màu sơn và sự vững chắc là lý do nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi thi công loại hình cầu thang này. Giá thành phụ thuộc vào mẫu khách hàng lựa chọn. Ưu điểm cảu loại cầu thang này là sự chắc chắn và bền bỉ.

Với nhiều năm làm nghề xưởng cầu thang gỗ, chúng tôi đủ năng lực và kỹ năng để cho bạn sản phẩm ưng ý. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và kinh nghiệm đầy mình, quá trình hợp tác và làm việc giữa hai bên sẽ diễn ra hết sức suôn sẻ, nhanh chóng . Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu làm cầu thang gỗ nhé!