Xưởng chúng tôi chuyên thiết kế sản xuất thi công đóng đồ gỗ nội thất trọn gói cho nhà phố, biệt thự, căn hộ hay resort. Xưởng đóng đồ gỗ theo kích thước trong nhà của khách hàng đặt đóng. Sản phẩm có độ bền sắc nét cao, giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Nha Trang… Các chất liệu gỗ mà xưởng mộc đóng theo yêu cầu nhận đóng đó là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Như gỗ MDF, HDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine, Veneer, Laminate, Acrylic và các loại gỗ tự nhiên khác.

Xưởng mộc nhận gia công đồ gỗ theo yêu cầu tại Nha Trang

Quý vị đang tìm cho mình 1 xưởng gỗ nội thất để đóng các sản phẩm đồ gỗ theo ý của mình tại công trình ở Nha Trang. Có thể tìm hiểu sơ qua các sản phẩm của chúng tôi như sau:

Nội thất gỗ tự nhiên

Xưởng chúng tôi nhận đóng các sản phẩm nội thất bằng gỗ tự nhiên phục vục các công trình có địa chỉ ở Nha Trang. Các sản phẩm đồ gỗ tự nhiên thường có độ cứng cáp, vững chãi cao. Kèm theo đó là vân gỗ đẹp, màu sắc chân thực cũng như thời gian sử dụng lâu dài. Đó là:

  • Các dòng cửa gỗ: như cửa phòng ngủ, cửa mặt tiền hay cửa sổ. Đa số được đóng từ gỗ có độ cứng chống va đập tốt như cửa gõ đỏ, cửa căm xe, cửa sồi hay cửa gỗ óc chó.
  • Tủ bếp: tủ bếp gỗ tự nhiên cũng là loại sản phẩm xưởng mộc hay thi công tại Nha Trang cho khách của mình. Cụ thể như tủ bếp gỗ óc chó, tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp gõ đỏ…
  • Cầu thang: thi công tay vịn gỗ, thi công lát bậc cầu thang (đứng và nằm), thi công song tiện hoặc lan can kính – sắt.
  • Thi công ốp lamri gỗ, la phông trần gỗ, ốp cột lối đi ốp xà gỗ.
  • Thi công các sản phẩm tủ quần áo liền tường, tủ rượu, giá sách, bàn trang trí…
  • Đóng các sản phẩm nội thất rời như bàn ghế ăn, giường ngủ, kệ tivi, bàn phấn…

Nội thất gỗ công nghiệp

Ngoài ra, xưởng mộc của chúng tôi còn thi công nội thất từ gỗ công nghiệp cho các công trình tại Khánh Hòa – Nha Trang. Cụ thể đó là các dòng nội thất được đóng từ gỗ công nghiệp của An Cường. Bạn tìm xưởng mộc Nha Trang để đóng nội thất, tìm đến chúng tôi là đúng chỗ vì chúng tôi thi công toàn diện.

Đóng nội thất tại Nha Trang

Ngoài Nha Trang xưởng mộc còn nhận thi công toàn quốc

Khách hàng của chúng tôi không chỉ gói gọn tại Nha Trang Khánh Hòa, mà chúng tôi nhận thi công toàn quốc. Với năng lực của mình như: nhà xưởng rộng, máy móc chất lượng, công nhân lành nghề. Chúng tôi ghi dấu ấn trên rất nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Bạn tìm xưởng mộc tại Nha Trang, Khánh Hòa, Bình Dương, HCM… hay bất cứ nơi đâu. Đừng ngại, hãy gọi ngay chúng tôi theo số 0932 12 15 19 để nhận được tư vấn miễn phí.

Thi công tủ bếp tại Nha Trang

Xem thêm:

Được miễn phí hoàn toàn thiết kế nội thất 3D khi thi công tại Nha Trang

Bạn đang lo lắng tìm được xưởng mộc tại Nha Trang rồi nhưng không biết họ có thiết kế cho không. Thì bạn đừng lo, dù bạn tìm xưởng mộc tại Nha Trang, xưởng mộc tại Long Thành hay bất cứ đâu. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn chi phí thiết kế nội thất 2D và 3D hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế nội thất tại Nha Trang

Đến đây chắc bạn cũng đã có nhiều thông tin khi tìm kiếm xưởng mộc Nha Trang để đóng đồ gỗ theo yêu cầu rồi đúng không. Quý khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất tại Nha Trang, Khánh Hòa thì gọi ngay 0932 12 15 19 nhé. Chúng tôi sẽ báo giá đóng đồ gỗ với giá tốt nhất, đi kèm đó là chất lượng cao trình ở mức cao nhất. Trân trọng cảm ơn.