Hiện nay các công ty về thiết kế và thi công nội thất với số lượng khá lớn tại Tp HCM. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có cho riêng mình một xưởng mộc quận Thủ Đức. Tất cả thường đi thuê lại bên thứ ba để có thể tự thi công sản phẩm nội thất theo ý muốn khách hàng. Chúng tôi à thương hiệu mạnh và uy tín về thiết kế và thi công nội thất khu vực miền Nam. Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên sở hữu riêng cho mình một xưởng mộc lớn. Chúng tôi cung sản xuất ra các sản phẩm nội thất bằng gỗ với quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Nhằm đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm xưởng mộc ở quận Thủ Đức cũng như khắp các quận trong Tp HCM.

1. Xưởng mộc nhận thi công đồ gỗ tại quận Thủ Đức

Chúng tôi có xưởng mộc với kinh nghiệm sản xuất trên 10 năm cho đến nay. Là đơn vị triển khai sản xuất cho các bản vẽ thiết kế thi công nội thất gỗ; và đảm nhận thi công trực tiếp của mà không phải qua trung gian nào. Ngoài ra, nhà máy còn là đối tác cung cấp những sản phẩm nội thất gỗ cao cấp cho các nhà thầu; và công trình lớn trên khắp cả nước. Với tổng diện tích trên 2000m2, xưởng mộc được trang bị dây chuyền khép kín. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại từ phục vụ dây chuyền sản xuất gỗ tự nhiên; gỗ công nghiệp đến công nghệ tự động hóa. Các sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm xưởng mộc đó là:

  • Nhận đóng các sản phẩm nội thất gỗ như cửa gỗ, cầu thang, tủ bếp, tủ quần áo…
  • Chuyên các dòng cửa gỗ cao cấp như: cửa gỗ đẹp, cửa biệt thự đẹp
  • Nhận đóng đồ gỗ từ các dòng gỗ quý, cao cấp như: gỗ gõ đỏ, gỗ óc chó, gỗ lim…
  • Đặc biệt hỗ trợ thiết kế nội thất hoàn toàn miễn phí khi đặt hàng.
  • Nhận đóng các đồ gỗ khó, đồ gỗ chạm khắc mà các xưởng nội thất khác không làm được

2. Xưởng mộc chuyên hàng đặt đóng – hàng kỹ

Nếu bạn đang tìm xưởng mộc quận Thủ Đức để làm hàng kỹ, hàng đặt đóng thì tìm chúng tôi là nơi cần tới. Các sản phẩm của xưởng gỗ chúng tôi đều được thiết kế thỏa mãn tiêu chuẩn chất lượng cao. Chúng tôi luôn đáp ứng các đòi hỏi khắt khe về mỹ thuật; tiện nghi về chức năng sử dụng. Vật liệu cấu tạo có lợi cho sức khỏe con người; thân thiện môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế. Các loại gỗ tốt và quý được chúng tôi hay dùng như: gỗ căm xe, sồi, gỗ gõ đỏ, xoan, gỗ pomu … đều được tẩm sấy kỹ lưỡng trước khi sản xuất. Gỗ đều có giấy tờ đầy đủ và là nguồn gỗ hợp pháp.

Hơn nữa, các sản phẩm nội thất từ các dòng gỗ nhập khẩu từ nước ngoài như: gỗ sồi, gỗ óc chó…. đều là 100% nguyên liệu nhập khẩu. Chúng tôi có phòng mẫu sản phẩm giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn; cũng như tham khảo các sản phẩm nội thất.  Chúng tôi đáp ứng nhu cầu tìm xưởng mộc quận Thủ Đức sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Chắc chắn quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí. Có thể giảm từ 10% đến 30% so với giá thành từ các cửa hàng bên ngoài.

3. Xưởng mộc hỗ trợ thiết kế nội thất miễn phí

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được thiết kế nội thất miễn phí hoàn toàn. Trong khi giá thông thường là 200.000/m2 đến 250.000/m2 tùy theo phong cách mà bạn muốn thiết kế. Giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư, KTS và kỹ sư sẽ đến tận nơi để khảo sát, đo đạc và tư vấn trực tiếp cho bạn.  Xác định giúp bạn ngân sách thi công và xây dựng, hạn chế chi phí phát sinh. Định hướng các giải pháp toàn diện sử dụng vật liệu cũng như trang thiết bị phù hợp. Bạn sẽ được sống trong một không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp khác biệt.

Ngoài ưu điểm về chi phí rẻ khi quý khách đặt hàng tại xưởng mộc tại Thủ Đức của chúng tôi. Quý khách sẽ được các kiến trúc sư tư vấn miễn phí trước khi kí kết hợp đồng. Sản phẩm có chính sách bảo hành, bảo trì tất cả các sản phẩm từ 12 đến 24 tháng khi đưa vào sử dụng. Sản phẩm đồ gỗ nội thất của chúng tôi ngày càng được quý khách hàng đánh giá cao; tin tưởng và lựa chọn. Từ nguyên liệu thân thiện, an toàn. Cho tới phong cách phối hợp màu sắc hài hòa từ tổng thể tới chi tiết; chú trọng đường nét sắc sảo; và cập nhật công nghệ chế tác mới và đảm bảo độ bền chắc cho sản phẩm. Nếu các bạn có nhu cầu đóng nội thất, thi công nội thất hãy liên hệ chúng tôi bất cứ lúc nào. Ngoài cung cấp dịch vụ xưởng mộc quận Thủ Đức, chúng tôi còn nhận ép cọc bê tông quận Thủ Đức; thi công xây dựng tại Thủ Đức. Chúng tôi cung cấp 1 giải pháp nội thất trọn gói cho ngôi nhà yêu quý của bạn.