CỬA GỖ MỘC CHUẨN

Chúng tôi đáp ứng mọi giải pháp về cửa gỗ cho công trình của bạn

◊◊◊

Cửa phòng ngủ

Cửa gỗ phòng ngủ của công ty Mộc Chuẩn chúng tôi được sản xuất khoa học. Cửa gỗ tự nhiên trải qua quá trình sản xuất khắt khe bởi máy móc hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu cửa gỗ dành cho phòng ngủ hay làm việc thậm chí sử dụng cho nhà tắm.

Cửa mặt tiền

Cửa gỗ mặt tiền là loại cửa gỗ đòi hỏi tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao. Với các mẫu cửa gỗ mặt tiền đẹp, Mộc Chuẩn luôn được nhiều khách hàng tin yêu. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về cửa gỗ tự nhiên mặt tiền như gỗ căm xe; gỗ gõ đỏ; gỗ lim; gỗ óc chó…

Cửa sổ bằng gỗ

Cửa sổ do Mộc Chuẩn sản xuất sử dụng công nghệ sơn Nano. Điều này cho phép cửa gỗ luôn bền bỉ dưới mọi tác động của thời tiết. Cửa sổ bằng gỗ có tuổi thọ lâu phù hợp với mọi thời tiết khắc nghiệt nhất. Mẫu cửa sổ phong phú và đa dạng, dựa theo sở thích của khách hàng.

NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

“Chúng tôi sản xuất, chúng tôi thiết kế và chúng tôi trực tiếp thi công cửa gỗ”

◊◊◊

Hơn 1.000  công trình lớn nhỏ mỗi năm…

Công ty Mộc Chuẩn với nhà máy sản xuất được đầu tư xây dựng hiện đại;đồng bộ tại Thủ Đức – HCM. Cùng với đội ngũ thợ mộc lành nghề; cho phép chúng tôi tạo ra những sản phẩm nội thất đẹp và bền. Trong đó có sản phẩm cửa gỗ tự nhiên, được xem là thế mạnh của chúng tôi.

Kinh nghiệm đóng của gỗ lâu năm

Mộc Chuẩn là địa chỉ cửa gỗ tự nhiên đáng tin cậy; lâu năm tại Tp HCM. Chúng tôi sản xuất cho nhiều đối tượng khách hàng như: nhà thầu; khách trực tiếp; khách trung gian; công ty thương mại… Với mẫu mã đẹp, kiểu dáng hiện đại chúng tôi luôn được nhiều khách hàng chọn lựa.

Cửa gỗ tự nhiên vốn rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nhờ các ưu điểm vượt trội về độ cứng, độ bền và tính thẩm mỹ; sản phẩm này đã khẳng định được thế mạnh so với các dòng sản phẩm cửa gỗ khác. Điều đó cũng lý giải vì sao mọi người luôn yêu thích và lựa chọn cửa gỗ cho ngôi nhà của mình.

Cửa gỗ tự nhiên chuyên nghiệp nhất

Với hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Công ty Mộc Chuẩn đã cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm cửa gỗ tự nhiên ; với chất lượng tiêu chuẩn và mẫu mã đẹp mắt, phù hợp cho từng ngôi nhà khác nhau. Hãy liên hệ Mộc Chuẩn ngay, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

NHẬN THẦU TRỌN GÓI

“Chúng tôi tự tin là nhà thầu nội thất gỗ trọn gói cho mọi công trình”

◊◊◊