Hiện nay các công ty về thiết kế và thi công nội thất với số lượng khá lớn; nhưng không phải đơn vị nào cũng có cho riêng mình một xưởng mộc tại Thủ Đức ; để có thể tự lên thiết kế và thi công sản phẩm nội thất theo ý muốn khách hàng. Mộc Chuẩn là thương hiệu mạnh và uy tín về thiết kế và thi công nội thất khu vực miền Nam. Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên sở hữu riêng cho mình một xưởng mộc lớn. Nhằm để sản xuất ra các sản phẩm nội thất bằng gỗ với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, tiên tiến nhất.

Xưởng mộc ở quận Thủ Đức

Xưởng mộc hcm của công ty Mộc Chuẩn được đặt tại 32/195 đường số 1, KP8, P Trường Thọ, Q Thủ Đức. Mộc Chuẩn là đơn vị triển khai sản xuất cho các bản vẽ thiết kế thi công nội thất gỗ; và đảm nhận thi công trực tiếp của Công ty Mộc Chuẩn. Ngoài ra, nhà máy còn là đối tác cung cấp những sản phẩm nội thất gỗ cao cấp cho các nhà thầu; và công trình lớn trên khắp cả nước. Với tổng diện tích trên 2000m2, xưởng mộc tại Thủ Đức được trang bị dây chuyền khép kín; với hệ thống máy móc hiện đại từ phục vụ dây chuyền sản xuất gỗ tự nhiên; gỗ công nghiệp đến công nghệ tự động hóa.

Nên chọn xưởng mộc công ty Mộc Chuẩn

Các sản phẩm của xưởng gỗ, xưởng mộc tại Thủ Đức đều được thiết kế thỏa mãn tiêu chuẩn chất lượng cao. Chúng tôi luôn đáp ứng các đòi hỏi khắt khe về mỹ thuật; tiện nghi về chức năng sử dụng. Vật liệu cấu tạo có lợi cho sức khỏe con người; thân thiện môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế. Các loại gỗ như căm xe, sồi, xoan, pomu… đều được tẩm sấy kỹ lưỡng trước khi sản xuất. Còn các dòng ván công nghiệp như mdf; hdf; veneer… thì lấy từ các nhà sản xuất uy tín như An Cường.

Hơn nữa, các sản phẩm nội thất từ các dòng gỗ nhập khẩu như sồi, óc chó…. của Mộc Chuẩn được làm từ 100% nguyên liệu nhập khẩu. Chúng tôi có phòng mẫu sản phẩm giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn; cũng như tham khảo các sản phẩm nội thất.  Ngoài ra, xưởng mộc tại Thủ Đức sản xuất trực tiếp; nên chắc chắn quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí. Có thể giảm từ 10% đến 30% so với giá thành từ các cửa hàng bên ngoài.

Ngoài ưu điểm về chi phí rẻ khi quý khách đặt hàng tại xưởng mộc tại Thủ Đức của chúng tôi. Quý khách sẽ được các kiến trúc sư tư vấn miễn phí trước khi kí kết hợp đồng. Sản phẩm có chính sách bảo hành, bảo trì tất cả các sản phẩm từ 12 đến 24 tháng khi đưa vào sử dụng. Sản phẩm đồ gỗ nội thất của mộc chuẩn ngày càng được quý khách hàng đánh giá cao; tin tưởng và lựa chọn. Từ nguyên liệu thân thiện, an toàn. Cho tới phong cách phối hợp màu sắc hài hòa từ tổng thể tới chi tiết; chú trọng đường nét sắc sảo; và cập nhật công nghệ chế tác mới và đảm bảo độ bền chắc cho sản phẩm.