Chọn mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp đang là xu hướng được lựa chọn nhiều hiện nay của nhiều gia đình .Do loại cửa này được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kích thước, có nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng. Chúng phù hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau ở các môi trường khác nhau.  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những mẫu cửa phòng đẹp nhất được nhiều người thích.

1. Mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp

Thị trường ngày nay có rất nhiều những loại cửa gỗ phòng ngủ đẹp khác nhau như: cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa lõi thép…. Tuy nhiên, cửa phòng ngủ đẹp vẫn là những loại cửa được ưa chuộng nhất hiện nay. Sau đây là những hình ảnh về loại cửa như thế.

2. Nên chọn gỗ gì để làm cửa phòng đẹp

Các chú các bác đang băn khoăn không biết làm cửa gỗ nên làm gỗ gì tốt và phù hợp với tình hình kinh tế của bạn nhất? Đây là lỗi lo lắng của rất nhiều người, bởi làm một căn nhà đã tốn rất nhiều tiền nên không phải gia đình nào cũng đủ kinh tế.

2.1 Gỗ Lim

Gỗ lim luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong danh sách các loại gỗ tốt để làm khuôn cửa. Bởi lẽ, gỗ Lim có độ bền cao, cứng, nặng và rất chắc chắn, nếu làm khuôn cửa khong có rác thì yên tâm. Các bạn không bao giờ bị mối mọt hay cong vênh dù phải chịu nắng mưa thường xuyên.

2.2 Gỗ Nghiến

Nếu ngoài Bắc chuộng gỗ Lim thì miền Trung và miền Nam lại rất ưa chuộng gỗ Nghiến. Đặc tính của gỗ Nghiến khong khác gỗ Lim là mấy, Nghiến cũng là loại gỗ nặng, rất cứng, tính cơ học rất cao, dai và bền. Đặc biệt gỗ Nghiến không bao giờ bị mối mọt, thậm trí chôn gỗ nghiến xuống đất cũng không có vấn đề gì. Chính bởi những đặc tính này mà gỗ Nghiến được chọn làm khuôn cửa rất tốt. Tuy nhiên gỗ Nghiến khá đắt, đắt hơn Lim một chút.

2.3 Gỗ căm xe

Gỗ căm xe có màu đỏ thẫm, nặng, chắc và cứng, có độ bền cao, không mối mọt, chống chịu với nắng mưa tốt nên đây cũng là loại gỗ tuyệt vời để làm khuôn cửa. Gỗ căm xe lại có vân nhạt và sẫm xem kẽ nên làm cửa đi hết sức sang trọng.

2.4 Gỗ sồi

Khuôn cửa bền mà giá cả phải chăng thì gỗ sồi là một sự lựa chọn tốt. Gỗ sồi khá cứng, màu sáng, vân đẹp và có độ bền cao (không bằng gỗ Lim và gỗ dổi) có tính thẩm mỹ. Gỗ sồi rất thích hợp với căn nhà mang phong cách trẻ trung năng động.

3. Bảng báo giá cửa gỗ phòng ngủ mới nhất

BẢNG GIÁ CỬA GỖ TỰ NHIÊN

ST CỬA LỐI ĐI THIẾT KẾ GIÁ (VND) Đơn vị tính
1 Cửa gỗ sồi Mẫu trơn, hiện đại 4.800.000 m vuông
2 Cửa gỗ xoan đào Mẫu trơn, hiện đại 3.700.000 m vuông
3 Cửa gỗ căm xe Mẫu trơn, hiện đại 5.000.000 m vuông
4 Cửa gỗ gõ đỏ Mẫu trơn hiện đại 6.000.000 m vuông
5 Cửa gỗ gõ đỏ Chạm 1 mặt 9.000.000 m vuông
6 Cửa gỗ gõ đỏ Chạm 2 mặt 11.000.000 m vuông
7 Cửa gỗ gõ đỏ Chạm 2 mặt, cửa chính 2 cánh(Khổ trung bình) 11.000.000 m vuông
8 Cửa gỗ gõ đỏ CAO CẤP Chạm 2 mặt, Kiểu biệt thự cổ điển 35.000.000 m vuông

TIÊU CHUẨN KÍCH THƯỚC CỬA

SỐ ĐO CHIỀU RỘNG(cm) CHIỀU DÀI(cm)
Cánh lọt gió 81 217
Phủ bì hoàn thiện khung bao 95 225

Bên trên là những mẫu cách cửa phòng ngủ đẹp nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn. Chúng tôi rất mong bài viết có thể giúp bạn chọn lựa được mẫu cửa phù hợp cho mình. Nếu quý khách có nhu cầu đóng cửa gỗ hãy liên hệ chúng tôi bất cứ lúc nào nhé!