Cửa gỗ sồi là 1 trong những loại cửa gỗ tự nhiên đẹp được đánh giá rất cao. Chúng có độ bền, chống mối mọt, chịu nhiệt…hay dễ dàng thiết kế và tạo nên những kiểu mẫu sang trọng. Cửa gỗ bằng gỗ sồi phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại… Sản phẩm cửa gỗ sồi được sử dụng rất nhiều trong những mẫu cửa gỗ phòng ngủ; cửa đại sảnh…

1. Ưu điểm cửa gỗ sồi

Cửa gỗ sồi có vân gỗ đẹp, dễ dàng thiết kế và tạo nên những kiểu mẫu theo nhiều phong cách khác nhau. Rất dễ dàng cho bạn lựa chọn để bố trí tạo nên sự sang trọng; hiện đại hơn cho căn phòng của mình. Khả năng chống mối mọt rất cao. Những mẫu cửa gỗ đẹp bằng gỗ sồi bạn sẽ rất khó tìm thấy những trường hợp; bị mối tấn công làm ảnh hưởng đến cửa.

Khả năng chịu nhiệt cao nên bạn không lo cửa gỗ cong vênh hay rạng nứt khi có va đập mạnh. Khả năng chống nước cao; điều này sẽ dễ dàng cho bạn khi chọn những mẫu cửa gỗ sồi cho nhà tắm mà không lo bị hư. Thích hợp với nhiều loại cửa khác nhau trong ngôi nhà bạn. Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm nổi bật khác; để có thể tìm hiểu và được tư vấn nhiều hơn về loại cửa gỗ này.

2. Báo giá cửa phòng ngủ gỗ sồi

Ngoài các loại mẫu mã và thiết kế, một trong những điều mà quý khách hàng quan tâm hàng đầu đó chính là giá cả. Dưới đây là bảng giá cửa gỗ phòng ngủ gỗ sồi mới nhất. Các loại cửa gỗ sồi thường có giá từ 3,600,000 VND đến 4,900,000 VND tuỳ từng sản phẩm. Giá sản phẩm có thể cao hoặc thấp hơn dựa theo yêu cầu thiết kế riêng của quý khách. Bài viết trên là một số thông tin cơ bản về cửa gỗ sồi cũng như báo giá cửa phòng ngủ gỗ sồi mới nhất .

3. Nhận đóng cửa gỗ sồi giá rẻ nhất

Khi muốn thiết kế cho ngôi nhà của mình những mẫu cửa gỗ sồi; bạn có thể chọn những mẫu cửa gỗ phòng ngủ 1 cánh, 2 cánh, 3 hay 4 cánh… của chúng tôi đều phù hợp. Tùy theo diện tích, không gian phòng mà bạn chọn những kiểu cách khác nhau cho phù hợp. Có thể nói gỗ sồi mang đến cho bạn vô cùng dễ dàng khi thiết kế cửa. Chính vì thế cửa gỗ sồi đang thịnh hành và được sử dụng phổ biến.

Những cánh cửa gỗ của chúng tôi làm nên phải là một sản phẩm đảm bảo chất lượng. Nguyên liệu đúng theo yêu cầu của gia chủ; với các nguyên liệu gỗ đa dạng: Căm xe lào, lim, gỗ gõ đỏ, … Gỗ trải qua quy trình xử lý kĩ càng trước khi đóng; chính vì vậy bộ cửa không bị cong vênh do thời tiết, côn trùng tấn công. Thi công cửa gỗ với hoạ tiết sắc xảo, mới lạ với 2 lối thiết kế hoạ tiết cổ điển và hiện đại. Lối thiết kế hiện đại có hoạ tiết đơn giản; phù hợp với các căn nhà phố hiện đại chung cư cao cấp. Lối thiết kế cổ điển có phần nghịch; với các hoạ tiết được chạm khắc đồ sộ, tinh xảo phù hợp các biệt thự cổ, hướng nội.

Thi công cửa gỗ thường được sơn PU nhằm đảm bảo còn nguyên các vân gỗ tự nhiên. Hoàn thiện sơn cửa trên 4 lớp PU. Ngoài sơn PU bạn có thể sơn cửa bằng các loại sơn dầu khác với sở thích của bạn. Nếu bạn có dịp hãy cùng chúng tôi xem các công trình; mà đơn vị đã thi công, chúng tôi vui mừng vì đã mang lại giá trị đến cho nhiều ngôi nhà tại TP HCM.