Xưởng gỗ chúng tôi sản xuất thi công đồ gỗ khắp nước như: cửa gỗ, cầu thang, tủ bếp, tủ áo, bàn ghế…. Nếu bạn có nhu cầu tìm xưởng mộc tại Nhơn Trạch thì đã đến đúng chỗ. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách. Đến với xưởng mộc chúng tôi là đến tận nơi sản xuất, mua với giá gốc không qua trung gian nào.

1. Xưởng mộc nhận thi công đồ gỗ tại Nhơn Trạch – Đồng Nai

Xưởng mộc chúng tôi với kinh nghiệm 20 năm. Xưởng chúng tôi rộng 2000m2, đóng đủ loại sản phẩm. Từ gỗ tự nhiên cho đến gỗ công nghiệp. Xưởng mộc tại Nhơn Trạch thi công tất cả các sản phẩm đồ gỗ trong gia đình như:

  • Thi công cửa gỗ: cửa phòng ngủ đẹp, cửa mặt tiền, cửa tân cổ điển
  • Thi công tủ bếp, tủ đồ khô, đảo bếp, bàn ghế ăn
  • Thi công tủ quần áo, giường ngủ, bàn trang điểm
  • Thi công bàn ghế phòng khách, kệ tivi, vách lam trang trí
  • Thi công ván sàn, xưởng làm cầu thang gỗ các loại
  • Hỗ trợ thiết kế nội thấ t 3D miễn phí khi ký hợp đồng thi công.

Khi bạn muốn trang trí nội thất đẹp và cần tìm xưởng mộc tại Nhơn Trạch. Nhằm làm đẹp cho ngôi nhà của mình thì trước tiên bạn phải lựa chọn theo bố cục của căn nhà. Bạn có thể trang trí theo từng mảng trong ngôi nhà của bạn. Ví như phòng khách thì bạn nên lựa chọn một phong các nội thất đẹp; sao cho nhìn sang trọng và hiện đại vì nơi đây là nơi tiếp khách của ngôi nhà bạn.

2. Kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất lâu năm

Xưởng mộc tại Nhơn Trạch còn làm nhiều hơn thế. Hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu đóng nội thất. Các sản phẩm bàn ghế, tủ bếp gỗ sồi hay tủ bếp gỗ óc chó giá rẻ, cửa gỗ… Xưởng được trang bị máy móc hiện đại, xuất xứ châu Âu và Nhật Bản. Đội ngũ thợ mộc lành nghề, có thể thi công nội thất hiện đại và tân cổ điển.

Chúng tôi dành trọn tâm huyết và nỗ lực ở mức tối đa để dành thời gian nghiên cứu những kiến thức, vật liệu và các công nghệ mới. Cùng với sự cập nhật các phong cách Thiết kế kiến trúc, thiết kế Nội thất mới nhất để áp dụng vào các công trình đã, đang và sẽ thi công.

3. Hỗ trợ thiết kế nội thất 3D miễn phí khi thi công

Xưởng mộc chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói phương châm chìa khóa trao tay. Cùng với những giải pháp thiết kế độc quyền do các kiến trúc sư chuyên nghiệp thực hiện. Các giải pháp do chúng tôi cung cấp có tính linh hoạt và ứng dụng cao trong công trình của bạn. Luôn đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài dự toán ban đầu. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ thiết kế 3D miễn phí khi ký hợp đồng thi công.

Xưởng mộc Nhơn Trạch luôn nỗ lực không ngừng để thấu hiểu khách hàng, nắm bắt những xu hướng thiết kế mới. Luôn cam kết mang đến quý đối tác và khách hàng công trình hoàn hảo, chất lượng. Nếu quý khách cần tìm xưởng mộc quận 11, xưởng mộc Nhơn trạch Đồng Nai, quận 9, Thủ Đức… Hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá thi công rẻ nhất nhé!