Xưởng mộc giá gốc xin kính chào quý khách hàng; công ty chúng tôi là công nội thất chuyên đóng công trình. Hiện tại chúng tôi đáp ứng nhu cầu công trình tại cách tỉnh. Chúng tôi nhận sản xuất và thi công nội thất tại Long An, Tiền Giang; An Giang, Cần Thơ… Đáp ứng đóng đồ nội thất theo yêu cầu như việc tìm kiếm xưởng mộc Cần Thơ; các tỉnh miền Tây.

1. Xưởng mộc nhận thi công nội thất tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây

Gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thi công nội thất khắp nước Việt Nam. Mẫu mã nội thất đa dạng; nhiều loại gỗ cho khách hàng chọn. Từ gỗ tự nhiên như gỗ căm xe; gỗ sồi; gỗ óc chó; gỗ lim; gỗ sơn huyết… Cho đến các loại gỗ công nghiệp như gỗ mdf; hdf; acrylic… Không một xưởng mộc Cần Thơ nào lại đa dạng chủng loại sản xuất như công ty chúng tôi. Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi là:

  • Nội thất phòng ngủ: giường ngủ, tủ quần áo, tủ tivi
  • Nội thất phòng khách: sofa gỗ, bàn ghế tiếp khách, salon
  • Nội thất phòng bếp: tủ bếp, bàn ghế ăn
  • Cửa gỗ, cầu thanh, ván sàn
  • Miễn 100% phí thiết kế nội thất khi đặt trọn gói thi công.

2. Xường mộc có kinh nghiệm sản xuất hàng lâu năm và kỹ càng

Với hệ thống máy làm mộc hiện đại vừa gia công gỗ tự nhiên như máy nhám thùng; máy ripsaw… Vừa gia công gỗ công nghiệp cho phép chúng tôi sản xuất hàng loạt. Thợ mộc lành nghề được tuyển chọn khắp mọi miền đất nước; xuất thân từ các làng nghề. Chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi tìm xưởng mộc Cần Thơ. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu tìm xưởng mộc Cần Thơ cho người dân nơi đây. Chúng tôi còn sở hữu các nhân viên thiết kế tuyệt vời. Đa dạng phong cách thiết kế từ cổ điển cho đến nội thất hiện đại. Các sản phẩm nội bật cho nội thất phòng ngủ; nội thất phòng khách và phòng bếp.

3. Miễn 100% chi phí thiết kế 3D nội thất tại Cần Thơ

Là công ty hoạt động trong lĩnh thực thiết kế và thi công nội thất, trong đó thi công nội thất là dịch vụ chủ đạo. Chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất. Cùng với nhân viên thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và đã có nhiều công trình thực tế tiêu biểu. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo những ý tưởng và không ngừng học hỏi những mẫu thiết kế độc đáo. Luôn đề xuất những giải pháp thi công toàn diện cho những không gian nội thất. Khách hàng Cần Thơ khi đặt hàng thi công sẽ được miễn hoàn toàn chi phí thiết kế 3D.

Một lần đến với xưởng mộc của chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng. Việc tìm xưởng mộc Cần Thơ , xưởng mộc Tiền Giang, Long An… quá dễ dàng. Quý khách khi đến với xưởng là đến với thương hiệu nội thất được ưa chuộng. Sản phẩm sắc sảo; bảo hành chu đáo cho tất cả các sản phẩm. Đặc biệt là giá thành xuất xưởng không qua trung gian.