Nhu cầu tìm kiếm xưởng mộc uy tín nói chung và xưởng mộc quận Tân Phú nói riêng rất cao bởi vì việc tìm đến trực tiếp xưởng mộc giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thay vì phải đặt hàng qua trung gian hay nhà thầu xây dựng, tự mình kiểm soát được chất lượng gỗ thay vì phó thác cho nhà thầu xây dựng, tránh được sự móc nối giữa xưởng mộc mà nhà thầu xây dựng đi đặt hàng nhằm trục lợi.

Xưởng mộc quận Tân Phú chuyên gia công đồ gỗ giá rẻ

Xưởng mộc của công ty Mộc Chuẩn chúng tôi chuyên đóng mới các loại nội thất đồ gỗ theo yêu cầu như đóng mới tủ quần áo, giường ngủ, tủ bếp, tủ tivi, kệ trang trí,….Tư vấn thiết kế các sản phẩm nội thất đồ gỗ theo từng không gian riêng. Tư vấn các loại gỗ phù hợp để đóng mới các sản phẩm nội thất. Xưởng mộc quận Tân Phú của chúng tôi đã sản xuất đồ gỗ nội thất nhiều năm qua. Xưởng mộc chúng tôi không ngừng phấn đấu và luôn tìm tòi để tiếp cận những điều mới lạ, những công nghệ mới trong sản xuất nội thất để mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất có thể.

Các sản phẩm do xưởng mộc quận Tân Phú thiết kế cực kỳ đa dạng, với hàng trăm mẫu mã cho mỗi sản phẩm, dễ dàng lựa chọn. Có 3 phong cách thiết kế chính: Hiện đại, cổ điển, bán cổ điển. Phong cách hiện đại hiện nay rất được ưa chuộng, thiết kế trơn láng, ít hoạ tiết, không cầu kỳ. Phong cách cổ điển thường sử dụng màu gỗ, vàng xoan đào và nâu cánh gián, uống lượn, hoa văn bắt mắt, bay bổng.

Liên hệ xưởng mộc nhận đóng đồ tại quận Tân Phú

  • XƯỞNG MỘC CÔNG TY NỘI THẤT GỖ MỘC CHUẨN
  • Địa chỉ: 32/195 đường số 1, KP 8, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
  • Email : tuan@mocchuan.vn
  • Điện thoại: 0866 857 237
  • Di động: (0084) 0932 12 15 19