Xưởng mộc bình tân quy mô rộng gần 2.000m2 tại HCM với hơn 30 công nhân lành nghề được thuộc các tổ sơn, nguội, mộc, vệ sinh và bao bì cùng với hệ thống máy móc đầy đủ phục vụ cho nhu cầu sản xuất nhiều loại mặt hàng với chất liệu khác nhau như MFC, MDF, gỗ hdf veneer, gỗ ghép, gỗ nguyên khối như căm xe, gõ đỏ….

Xưởng mộc tại quận bình tân giá gốc

Đặt biệt với phòng sơn của xưởng mộc bình tân chuyên sơn PU được đầu tư hệ thống hút bụi, thác nước, máy khử ion đảm bảo chất lượng sơn hoàn thiện không thua kém gì các lò sơn công nghiệp xuất khẩu.

Thợ mộc đóng cửa cho công trình ở Bình Tân

Xưởng mộc bình tân uy tín với trên 10 năm kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, giá thành cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm và phong cách phục vụ của xưởng mộc chúng tôi. Xưởng mộc chuyên nhận thi công toàn bộ tất cả các công trình về mộc: bàn ghế tủ kệ, giường, tủ quần áo, lam trang trí, vách ngăn, tủ kệ bếp, tủ tivi, tủ âm tường, … Kinh nghiệm xuong moc hcm hơn 10 năm sơn PU, sơn 2K, sơn men, sơn chống trầy, sơn vân gỗ, … thỏa mãn đầy đủ yêu cầu của quý khách và bề mặt sơn đẹp bền. Xưởng mộc mong quý khách liên hệ trực tiếp để có giá thành và chi phí hợp lý nhất!