Bạn cần tìm xưởng mộc uy tín để thi công nội thất? Bạn cần tìm 1 xưởng mộc quận 6 chuyên gia công nội thất trực tiếp nhằm giảm chi phí qua trung gian là các nhà thầu xây dựng hay các đơn vị thiết kế. Hãy đến với xưởng mộc của công ty Mộc Chuẩn chúng tôi, các bạn sẽ hài lòng.

Xưởng mộc quận 6 chuyên nhận gia công đồ gỗ nội thất

Khi bạn có nhu cầu thiết kế bộ sản phẩm nội thất cho gia đình, bạn sẽ được khảo sát thực tế, tư vấn và thiết kế mẫu phù hợp với kích thước không gian của căn hộ một cách tối ưu nhất. Các sản phẩm nội thất đồ gỗ do xưởng mộc quận 6 được thiết kế theo yêu cầu của bạn, mà không theo một mẫu có sẵn nào hết, làm sao để sủ dụng tiện nghi nhất. Giá thành rẻ hơn, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, chế độ hậu mãi, bảo hành tốt nhất, dài lâu.

Mộc Chuẩn là một thương hiệu sản xuất nội thất đồ gỗ uy tín nhiều năm trên thị trường Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi là xưởng mộc quận 6 chuyên đồ gỗ nội thất công nghiệp và tự nhiên, thiết kế và sản xuất theo yêu cầu. Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở, nội thất chung cư, nội thất văn phòng cao cấp… Tại Mộc Chuẩn, mỗi sản phẩm đồ gỗ được làm ra là công sức và tâm huyết của cả toàn thể công ty, từ ngưỡi lãnh đạo cao nhất luôn tạo môi trường làm việc thoải mái cho mọi người đến những kỹ thuật viên thiết kế trẻ năng động sáng tạo, và những người thợ mộc chuyên nghiệp, yêu nghề …

Vật liệu thường được xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất: Thi công đồ gỗ nội thất : Gỗ Tự nhiên, Gỗ công nghiệp, kết hợp vật liệu khác. Thi công đồ gỗ tự nhiên : Gỗ Sồi, Tần Bì, Xoan Đào, Dổi, Căm xe, Lim, Gụ, Trắc, Hương Thi công đồ gỗ công nghiệp : Veneer, MFC, MDF, Laminate… Chi tiết liên hệ xưởng mộc quận 6 như sau:

  • CTY NỘI THẤT GỖ MỘC CHUẨN
  • Mã số thuế: 0313067933-001
  • Email kinh doanh: tuan@mocchuan.vn
  • Điện thoại: 0866 857 237
  • Di động: (0084) 0932 12 15 19 (Tư vấn bất cứ lúc nào 24/7)