Bạn đang có nhu cầu tìm xưởng mộc Hố Nai vì nghe đồn nơi đây giá rẻ. Bạn cần tìm xưởng mộc trực tiếp thay vì trung gian khi đóng đồ gỗ nội thất? Hãy liên hệ xưởng mộc của chúng tôi quý khách hàng sẽ hài lòng. Chúng tôi chuyên thi công đồ gỗ nội thất cho căn hộ, biệt thự, nhà phố liền kề với nhiều năm kinh nghiệm.

1. Xưởng mộc nhận đóng đồ gỗ tại Hố Nai – Đồng Nai

Xưởng mộc với diện tích rất lớn chúng tôi trang bị máy khắc CNC; máy nhám thùng; Ripsaw; cắt phay nhiều đầu… Các loại máy được xem là những vũ khí hạng nặng trong ngành nội thất tự nhiên. Bên cạnh đó chúng tôi còn trang bị máy cắt Panel swa; máy dán cạnh 6 chức năng; máy bàn trượt… được xem là những máy tiên tiến vá đắt tiền nhất ngành ván công nghiệp. Tiền thân chúng tôi là xưởng mộc Hố Nai ; và bây giờ phát triển mạnh với trung tâm ở đầu tàu kinh tế tại Đồng Nai và Tp HCM. Các sản phẩm nội thất chính đó là:

  • Thi công cửa gỗ các loại: cửa phòng ngủ, mặt tiền, chạm trổ
  • Thi công tủ bếp, tủ áo quần, bàn trang điểm, giường ngủ gõ đỏ
  • Thi công cầu thang gỗ, ván sàn, lam ri
  • Đóng bàn ghế tiếp khách, tủ tivi
  • Thi công nội thất nhà phố, biệt thự, căn hộ…
  • Hỗ trợ thiết kế nội thất 3D miễn phí.

2. Chuyên thi công nội thất giá rẻ kinh nghiệm lâu năm

Xưởng mộc Hố Nai có giá rất rẻ; vâng điều đó chính xác. Bởi vì chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại; rút ngắn thời gian sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi buôn bán gỗ nguyên liệu nên giá bao giờ cũng rẻ nhất. Chúng tôi nhận sản xuất nội thất gỗ tự nhiên như cửa gỗ căm xe; cửa gỗ óc chó… cho đến nội thất gỗ công nghiệp như tủ bếp acrylic;  tủ quần áo; giường ngủ…

Sở hữu xưởng sản xuất nội thất quy mô, trang thiết bị máy móc hiện đại : Máy CNC trung tâm, Máy dán cạnh no line , Máy ép nguội, Máy khoan dàn, 2 Máy cưa bàn trượt, Máy bào uốn, giáp thùng, máy vanh…..Và nhiều các loại máy móc khác. Các dòng gỗ chính như: căm xe, gõ đỏ, gỗ óc chó, gỗ pơ mu

3. Hỗ trợ khách hàng miễn phí 3D khi thi công

Chúng tôi hện là thương hiệu thiết kế kiến trúc, nội thất nổi tiếng tại Việt Nam. Cùng với sự nỗ lực trong suốt nhiều năm qua, xưởng mộc mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tốt nhất. Luôn biến những sản phẩm thiết kế đó trở thành hiện thực khi thi công. Luôn tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình, sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội. Hơn nữa, công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng toàn bộ chi phí thiết kế nội thất khi đặt hàng thi công.

Xưởng mộc Hố Nai nổi tiếng bấy lâu; nếu quý khách có nhu cầu tìm 1 xưởng mộc như thế hãy liên hệ ngay. Nếu cần xưởng mộc Hố Nai, xưởng mộc Biên Hòa, Nhơn trạch hãy cứ gọi bất cứ khi nào. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nhất; phù hợp gu thẩm mỹ nhất cho từng đối tượng khách hàng. Đến với xưởng mộc HCm là đến với sự hài lòng cao nhất.