Thi công cửa gỗ ở đâu uy tín đảm bảo chất lượng? Đơn vị nào thi công cửa gỗ cao cấp? Vậy là thế nào để chọn cho công trình mình một đơn vị thi công cửa gỗ đảm bảo?Với giá trị cao như vậy trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị sản xuất thi công cửa gỗ. Bên cạnh nhiều đơn vị thi công cửa gỗ chưa đạt chất lượng vẫn tồn tại những đơn vị thi công cửa gỗ uy tín như cửa gỗ Mộc Chuẩn.

Nhận đóng các loại cửa gỗ mẫu đẹp

Với mong muốn đem những bộ cửa gỗ cao cấp thi công tại tp hcm không chỉ thi công cửa gỗ ở tp hcm cửa gỗ Đức Tiến còn thi công cửa gỗ ở bình dương, thi công cửa gỗ ở Đồng Nai… Cửa gỗ cao cấp Mộc Chuẩn bắt đầu sản xuất và thi công cửa gỗ với xưởng mộc tại Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Cho đến nay cửa gỗ Mộc Chuẩn được nhiều gia đình biết đến là đơn vị thi công cửa gỗ cao cấp tại tp phcm. Giờ đây chúng tôi đã hoàn thành đầy đủ những dụng cụ sản xuất đồ gỗ an toàn, cao cấp ví du: Hệ thống máy ép, máy bào, hệ thống máy chà nhám,… và còn nhiều vật tư sản cửa gỗ khác nhằm đáp ứng được những nhu cầu độc lạ, mẫu mã của khách hàng cũng như quy trình lắp ráp và thi công đúng tiến độ.

Nguyên liệu đúng theo yêu cầu của gia chủ với các nguyên liệu gỗ đa dạng: Cửa gỗ căm xe, lim, gõ đỏ, …trải qua quy trình xử lý kĩ càng trước khi đóng, chính vì vậy bộ cửa không bị cong vênh do thời tiết, côn trùng tấn công. Hoạ tiết sắc xảo, mới lạ với 2 lối thiết kế hoạ tiết cổ điển và hiện đại. Lối thiết kế hiện đại có hoạ tiết đơn giản, phù hợp với các căn nhà phố hiện đại chung cư cao cấp. Lối thiết kế cổ điển có phần nghịch, với các hoạ tiết được chạm khắc đồ sộ, tinh xảo phù hợp các biệt thự cổ, hướng nội. Cửa gỗ thường được sơn PU nhằm đảm bảo còn nguyên các vân gỗ tự nhiên. Hoàn thiện sơn cửa trên 4 lớp PU. Ngoài sơn PU bạn có thể sơn cửa bằng các loại sơn dầu khác với sở thích của bạn.