Xưởng mộc Dĩ An – Bình Dương nào chuyên đóng nội thất giá rẻ hiện nay? Xưởng mộc nào nhận thi công nội thất trọn gói nhanh mà giá gốc. Bạn đang xây nhà nhưng băn khoăn chưa biết xưởng mộc nào uy tín và lớn; để trao niềm tin khi mà gói nội thất không hề rẻ. Đến với công ty nội thất gỗ của chúng tôi, quý khách luôn an tâm và hài lòng.

1. Xưởng mộc nhận thi công nội thất gỗ tại Dĩ An – Bình Dương

Bạn mong muốn tìm kiếm cho mình một công ty nội thất gỗ đủ mạnh; đủ lớn có xưởng mộc thay vì qua trung gian. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm xưởng mộc Dĩ An – Bình Dương của bạn. Chúng tôi sở hữu xưởng mộc rất lớn lên đến  2000m2; được trang bị máy móc hoàn toàn hiện đại. Các sản phẩm lĩnh vực chúng tôi thi công là:

  • Thi công cửa gỗ các loại: cửa gỗ phòng ngủ, mặt tiền, chạm trổ
  • Thi công tủ bếp, tủ áo quần, vách ngăn bàn trang điểm, giường ngủ gỗ óc chó hay giường ngủ gõ đỏ…
  • Thi công cầu thang gỗ, tay vịn, lan can, ván sàn, lam ri
  • Đóng bàn ghế tiếp khách, tủ tivi, lam gỗ trang trí cho phòng khác, phòng bếp, phòng ngủ
  • Thi công nội thất nhà phố, biệt thự, căn hộ, nhà hàng…
  • Hỗ trợ thiết kế nội thất 3D miễn phí khi đặt hàng thi công tại xưởng gỗ của công ty chúng tôi.

2. Xưởng gỗ với kinh nghiệm thi công nội thất lâu đời

Công ty chúng tôi chỉ tuyển thợ mộc lương cao giỏi và có tay nghề từ các làng nghề. Do đó các sản phẩm nội thất đều có chất lượng sau cùng cao nhất. Đáp ứng mọi khách hàng khó tính nhất nếu cần tìm xưởng mộc Dĩ An hiện nay. Thợ mộc chăm chỉ, hiền lành và chịu khó chúng tôi mới nhận. Xưởng sản xuất nội thất có quy mô, trang thiết bị máy móc rấthiện đại. Với các loại máy CNC trung tâm, dán cạnh, ép nguội, …..và nhiều máy móc khác. Các dòng gỗ chính đầy đủ giấy tờ như: gỗ căm xe, gõ đỏ, gỗ óc chó, gỗ pơ mu…

3. Miễn toàn bộ phí thiết kế nội thất khi thi công tại Dĩ An

Xưởng mộc Dĩ An – Bình Dương có đội ngũ nhân viên, thợ mộc giàu kinh nghiệm; tận tình và chu đáo, cùng với lòng đam mê. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo ra nhiều kiểu mẫu để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu tìm xưởng mộc tại Dĩ An; ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế nội thất nếu khách hàng đặt hàng trọn gói từ A-Z thi công.

Quý khách hàng tìm đến xưởng mộc Dĩ An – Bình Dương của chúng tôi; là tìm đến nơi thi công đồ gỗ giá gốc. Bởi vì chúng tôi là đơn vị sản xuất và thi công trực tiếp; mà không phải qua trung gian. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đóng đồ gỗ nội thất tại Dĩ An, xưởng mộc Hố Nai… Hãy liên hệ công ty chúng tôi bất cứ lúc nào để thi công nội thất Bình Dương đẹp và hoàn hảo nhất.