Mang đến nét đẹp tự nhiên, sang trọng với những đường vân gỗ uốn lượn nhịp nhàng; chính là nét đặc trưng của loại chất liệu gỗ tự nhiên dùng để làm tủ bếp. Mỗi loại gỗ tự nhiên chứa đựng những nét đẹp riêng; mang đến không gian bếp ấm áp, sang trọng cho các gia đình Việt. Cùng Mộc Chuẩn hãy tìm hiểu xu hướng tủ bếp gỗ đẹp lên ngôi mới nhất.

Tủ bếp gỗ đẹp mang sắc màu sáng

Không chỉ dừng lại ở những màu sắc trầm ấm như màu cánh gián, màu nâu,… xu hướng hiện đại gọi tên những tông màu sáng; tràn ngập sức sống như tủ bếp gỗ sồi hay tủ bếp gỗ gõ đỏ. Nếu bạn có phong cách sống hiện đại; bạn thích màu sắc và muốn trang trí gian bếp của mình tươi mới.

Bạn hoàn toàn có thể chọn tủ bếp gỗ đẹp tự nhiên. Và màu trắng chính là lựa chọn hoàn hảo ; vì nó phù hợp với mọi kiểu kiến trúc. Màu trắng chưa bao giờ bị lỗi thời mà nó luôn là màu sắc được yêu thích nhất.

Phong cách thiết kế nào được yêu thích

Đừng vội ngạc nhiên khi tủ bếp gỗ cổ điển góp mặt trong danh sách này. Vốn dĩ không gian bếp theo phong cách cổ điển rất được ưa chuộng; bởi vì nó mang lại cảm giác ấm cúng. Với xu hướng hoài cổ, bạn nên chọn chất liệu gỗ căm xe; gỗ sồi; tần bì, gỗ gõ đỏ,…cùng những đường nét tủ bếp gỗ đẹp được thiết kế cẩn thận; tỉ mỉ sẽ càng tôn thêm vẻ đẹp cho gian bếp của bạn.

Các nhà thiết kế nội thất đã sáng tạo ra nhiều kiểu dáng tủ bếp khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tủ bếp gỗ đẹp có bàn đảo; quầy bar là sản phẩm của sự sáng tạo. Mẫu tủ bếp không rập khuân theo thiết kế truyền thống. Xu hướng sử dụng mẫu tủ bếp này hứa hẹn sẽ bùng nổ. Nhưng thiết kế này chỉ dành cho những nội thất phòng bếp lý tưởng.