Tủ bếp gỗ sồi đặc trưng với màu vàng sáng, vân gỗ tự nhiên vô cùng đẹp mắt; chúng hiện đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nội thất nhà bếp hiện đại của chung cư; nhà phố hay biệt thự.Tủ bếp bằng gỗ sồi thường được kết hợp với các đồ nội thất gỗ sồi tự nhiên khác; để tạo ra một bộ nội thất gỗ sồi cao cấp.

Đóng tủ bếp gỗ sồi ở đâu

Công ty trang trí thiết kế nội thất Mộc Chuẩn chuyên sản xuất, thi công nội thất đồ gỗ; thi công tủ bếp gỗ sồi tự nhiên. Với lợi thế nhà sản xuất cung cấp trực tiếp sản phẩm; đến khách hàng nên giá thành tủ bếp bằng gỗ sồi; của Mộc Chuẩn luôn rẻ nhất thị trường.

Tủ bếp gỗ sồi thiết kế hiện đại hướng đến sự đơn giản và tiện ích; không cầu kỳ và rườm rà. Tủ bếp bằng gỗ sồi dễ dàng thích hợp với các không gian nội thất hiện đại ngày nay như nhà phố; căn hộ, chung cư.

Mộc Chuẩn thiết kế thi công tủ bếp gỗ sồi chuyên nghiệp

Tủ bếp gỗ sồi thường rất được ít sử dụng phong cách thiết kế cổ điển; tuy nhiên thiết kế tân cổ điển vẫn thường hay được các nhà thiết kế áp dụng. Tủ bếp thiết kế tân cổ điển cũng được sử dụng quy trình thiết kế; như những sản phẩm đồ nội thất khác. Chúng có nền thiết kế hiện đại, kiểu dáng đơn giản kết hợp, đan xen với các họa tiết hoa văn được điêu khắc; chạm trổ cầu kỳ, bắt mắt.

Tủ bếp gỗ sồi tự nhiên có thể sử dụng màu vàng sồi, màu tự nhiên, màu vàng trắng nhẹ nhàng. Ngoài ra, tủ bếp gỗ sồi tự nhiên có thể sử dụng sơn PU; sơn dầu các màu sắc bất kỳ như trắng, xanh, đỏ, vàng… theo ý muốn (quý khách vui lòng liên hệ để biết giá sơn phun cho tủ bếp).

Tủ bếp gỗ sồi được sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu từ Mỹ, châu âu. Đã qua quy trình xử lý chuyên nghiệp, đảm bảo không gặp tình trạng cong vênh hay mối mọt. Độ bền của tủ bếp bằng gỗ sồi cực cao; sẽ tồn tại và đồng hành theo thời gian cùng bạn. Ngoài ưu điểm về độ bền, tủ bếp gỗ sồi còn có ưu điểm mới lâu; dễ dàng làm mới sau một thời gian dài sử dụng.