Tủ bếp gỗ gõ đỏ là dòng tủ bếp rất đẳng cấp. Chúng rất phù hợp cho các dòng nội thất biệt thự hay lâu đài. Cùng moc chuan điểm qua dòng tủ bếp sang trọng quý phái này nhé.

Tủ bếp gõ đỏ – đẳng cấp đại gia

Gỗ Gõ Đỏ hay Cà Te là một trong những loại gỗ rất quý tại Việt Nam. Hiện tại gõ đỏ đang được xếp vào nhóm gỗ quý I cần được bảo vệ và cấm khai thác. Chính vì vậy các nguyên liệu gỗ Gõ Đỏ của Mộc Chuẩn được nhập chủ yếu từ nước ngoài.

xuong-moc-hcm-13

Tủ bếp gỗ gõ đỏ đẵng cấp

Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ của Mộc Chuẩn sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ Gõ Đỏ nhập khẩu. Chủ yếu được nhập khẩu chính ngạch từ Nam Phi. Do những điều kiện khí hậu cũng như đất đai ở Nam Phi rất phù hợp cho sự phát triển của cây Gõ Đỏ. Gỗ ở đây thân gỗ hoàn hảo nhất, đồng thời giúp tạo các sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Hơn 20 năm đóng tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ với gõ là loại gỗ khá nặng, cứng bền, thớ mịn, không bị cong vênh, mối mọt. Tủ bếp từ gõ đỏ ít chịu ảnh hưởng của thời tiết thất thường, dễ gia công. Ngoài ra gỗ gõ thường được làm các loại đồ gỗ mỹ nghệ, tủ bếp gỗ gõ đỏ;  giường tủ hoặc đồ chạm trổ cao cấp khác.

Hình ảnh mộc của tủ bếp gõ đỏ chưa sơn

Công ty nội thất Mộc Chuẩn chuyên thi công lắp đặt tủ bếp gỗ gõ đỏ đẹp theo nhu cầu khách hàng. Với những xu hướng phù hợp không bao giờ lỗi thời . Quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.