Tủ bếp gỗ căm xe có đắt không? Đóng tủ bếp bằng chất liệu gỗ căm xe ở đâu uy tín? Đây là những câu hỏi của nhiều người hiện nay. Hãy ghé thăm mocchuan – địa chỉ đóng tủ bếp uy tín hàng đầu hiện nay.

Mộc Chuẩn đóng tủ bếp gỗ căm xe đẹp

Gỗ căm xe thuộc nhóm II theo phân loại gỗ ở Việt Nam. Nhu cầu sử dụng gỗ căm xe tương đối lớn và đặc biệt là được ứng dụng vào làm tủ bếp gỗ căm xe cao,. Vì chúng có đặc điểm nổi bật là cứng , chắc , vân gỗ đẹp và chống mối mọt tốt .

Gía tủ bếp gỗ căm xe hiện nay từ 8.000.000 – 16.000.000 cho 1m dài tủ bếp bao gồm tủ bếp trên và tủ bếp dưới. Giá thành tủ bếp gỗ căm xe có thể giảm khi khách hàng lựa chọn một số cách sau : cánh tủ bếp gỗ căm xe , còn thùng tủ bếp thì sử dụng gỗ ghép phủ Venneer căm xe ( Khi đó gái có thể giảm tù 5-8% )

Chất lượng tủ bếp gỗ căm xe của chúng tôi

  • Tủ bếp trên : chiều sâu 320-350mm 8 x chiều cao 700-800mm
  • Tủ bếp dưới : chiều sâu 610 x chiều cao 810-860mm
  • Độ dày gỗ cánh tủ bếp dao động từ 20-25mm
  • Độ dày gỗ thùng , vách bếp trong khoảng 15-18mm
  • Độ dày gỗ hậu bếp : 9-12mm
  • Khi có những ý tưởng khác hay khách hàng yêu cầu ngoài quy cách trên thì giá của tủ bếp cũng sẽ thay đổi theo .

Các phụ kiện đi kèm gồm bản lề , tay nắm , cùi chỏ hơi , …Tùy theo giá của phụ kiện mà giá sản phẩm tủ bếp gỗ căm xe cũng thay đổi . Đa số các xưởng sản xuất nhỏ lẻ sử dụng phụ kiện của Trung Quốc thì rẻ nhưng lại bị rỉ sét và chóng hỏng; cao hơn là của Đài Loan và tốt nhất là của Đức .

xuong-moc-hcm-17

Độ thẩm mĩ bề mặt của gỗ căm xe. Chất lượng mặt gỗ : không bị nứt , các sớ vân đồng đều. Chất lượng sơn PU : đảm bảo được sự căng cứng của bề mặt sơn. Độ kết hợp vừa vặn của các kết cấu bên trong gỗ; phụ thuộc vào máy móc cũng như tay nghề của người thi công. Trên đây là một số tiêu chí sẽ ảnh hưởng đến giá của tủ gỗ căm xe. Hy vọng chúng giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn tủ bếp cho gia đình mình.