Trong các loại gỗ tự nhiên thì gỗ căm xe là loại gỗ tốt, rất bền, không bị mối mọt; chịu được mưa nắng, dùng đóng đồ mộc cao cấp. Trong đó tủ bếp gỗ căm xe rất được yêu thích. Căm xe có thể  được thiết kế đóng tủ bếp theo theo kiểu tân cổ điển; hoặc thiết kế theo lối hiện đại để phụ hợp với đặc tính chung của ngôi nhà.

Mộc Chuẩn chuyên tủ bếp căm xe

Xưởng mộc chuẩn chuyên tủ bếp bằng gỗ căm xe thiết kế theo hình dạng chữ L; chữ I sao cho phù hợp mọi không gian nhà bếp diện tích từ lớn đến bé. Tủ bếp căm xe phù hợp với sàn nhà và tường nhà sử dụng màu tối, tông màu ấm. Vì vậy tủ bếp  bằng gỗ căm xe thường được yêu thích. Để tạo nét tự nhên của chất gỗ và màu gỗ, thì bề mặt của tủ bếp chỉ phủ lớp sơn PU nhẹ; để giữ lại vân gỗ và màu gỗ căm xe. Cách cửa được thiết kế theo dạng Pano để tạo cho không gian bếp nhẹ nhàng hơn; ấm cúng hơn nhưng vẫn mạng lại cảm giác hiện đại.

Một tủ bếp căm xe đa năng và hiện đại thì không thể thiếu các phụ kiện tụ bếp. Phụ kiện tủ bếp gỗ căm xe do xưởng mộc chuẩn sản xuất; sử dụng hàng nhập khẩu thương hiệu Higold gồm tủ đồ khô Higold; kệ úp chén inox, kệ úp xoong nồi inox, kệ gia vị Higold, kệ góc inox.