Ngày nay, tủ bếp acrylic được nhiều người dùng chọn đóng. Vậy tủ bếp đóng bằng gỗ acrylic có những ưu điểm gì; khiến chúng được yêu thích đến vậy. Hãy tìm hiểu qua bài tư vấn của Mộc Chuẩn dưới đây.

Đặc tính ưu việt của tủ bếp Acrylic

Acrylic tên gọi đầy đủ là Hi Gloss Acrylic; chúng được dùng phổ biến làm cánh cửa tủ áo và tủ kệ bếp. Phổ biến hầu hết các khu căn hộ cao cấp tại Úc và Châu Âu trong những năm gần đây. Dần dần tủ bếp Acrylic đã thay thế sản phẩm sơn bóng đã tồn tại trong nhiều thập kỷ qua.

Mọi người vẫn thường gọi với tên thân thiện tủ bếp Acrylic ; vì tính ưu việt của sản phẩm gỗ Acrylic vượt trội. Acrylic hơn hẳn sơn bóng chính là sản phẩm có tính chất xanh sạch thân thiện và bảo vệ môi trường. Tủ bếp bằng gỗ acrylic dễ lau chùi, có thể đánh hết những vết trầy xước trên bề mặt khi bị trầy xước. Sử dụng lơ đánh đồng, đánh mạnh lên những vết trầy xước; sau vài chục giây là những vết trầy xước khó chịu nhất cũng sẽ biến mất và trả lại vẻ bóng đẹp như mới.

Giá tủ bếp Acrylic

Tủ bếp acrylic với tạo hình bắt mắt, màu sắc đẹp, kiểu dáng trang nhã. Rất phù hợp với cấu tạo địa hình nhà bạn; sẽ mang đến cho bạn cảm giác như mang cả thế giới tủ bếp gia đình trong nhà bạn. Tủ bếp gỗ acrylic chống mối mọt mang phong cách đơn giản; sang trọng và hiện đại.

Vì Acrylic làm từ nhựa Acrylic nên cho độ bóng như gương; tạo ấn tượng mạnh mẽ và sang trọng hơn sơn bóng cho tủ bếp nhà bạn. Giá tủ bếp Acrylic không cao, với mức giá vừa phải; mọi gia đình đều dễ dàng có được một tủ bếp hoàn hảo như mong muốn. Hãy liên hệ ngay để chúng tôi báo giá tốt nhất.