Ngoài tác dụng trang trí hay ngăn chia các không gian chức năng; lam gỗ còn giúp ngôi nhà thêm thoáng mát và uyển chuyển. Chúng được sử dụng hầu hết trong các thiết kế nội thất ngày nay. Đang là một trong những xu hướng đương thời được ưa chuộng hiện nay. Mộc Chuẩn hiện nay đang nhận sản xuất thi các dạng lam hộp; vách ngăn CNC với nhiều mẫu đẹp, hình dáng bắt mắt. Mời các bạn tham khảo.

Sử dụng lam gỗ – vách ngăn nhằm phát huy tính trang trí

Có thể sử dụng lam gỗ là những vách ngăn gỗ hoa văn; các kệ phân chia không gian vừa có tác dụng trang trí. Chúng lại vừa là chỗ lưu trữ, hoặc sáng tạo nên lam trang trí và ngăn cách không gian bằng những thanh gỗ đặt song song với nhau. Ngoài tác dụng trang trí hay ngăn chia các không gian chức năng; lam hộp gỗ còn giúp phòng khách ngôi nhà thêm thoáng mát và uyển chuyển. Không gian tạo ra giữa các hoa văn trang trí trông mộc mạc; giản dị nhưng lại có nét cuốn hút riêng. Những hoa văn duyên dáng từ gỗ công nghiệp được cắt ghép khéo léo; sẽ góp phần giúp tăng thêm vẻ hấp dẫn cho ngôi nhà bạn.

Sử dụng hệ lam gỗ là một giải pháp hữu hiệu để vừa đảm bảo ánh sáng; vừa đảm bảo sự thông thoáng luôn ngập tràn trong các gian phòng – nhất là phòng khách. Sự kết hợp hài hòa giữa màu của lam hộp gỗ cùng màu của nội thất; đủ để tạo nên sự kết nối liền mạch về màu sắc, giúp không gian sống trở lên đẹp hơn.

Xem thêm nhiều mẫu lam gỗ vách gỗ đẹp

Hãy lắp đặt thêm hệ lam gỗ cho bức vách thêm sinh động hơn. Và qua đó giúp việc thư giãn của cả gia đình được trọn vẹn hơn. Sự hiện diện của chất liệu này mang đến vẻ sang trọng cho không gian sống.

Lam gỗ có thể được làm bằng gỗ sồi; gỗ căm xe; gỗ veneer… tùy theo túi tiền và nhu cầu sử dụng của gia chủ. Công ty Mộc Chuẩn với xưởng gỗ tại Thủ Đức; được trang bị máy móc hiện đại. Khi đến với chúng tôi để đóng nội thất; chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng từ cái nhìn đầu tiên.