Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trần gỗ tự nhiên như trần gỗ gõ đỏ, trần xoan đào, trần gỗ pơ mu… Công ty chúng tôi luôn luôn học hỏi và không ngừng trao dồi kiến thức để hoàn thiện mình hơn. Vớit mong muốn mang lại cho toàn thể quý khách hàng những sản phẩm trần gỗ đẹp nhất, tinh tế nhất, sắc sảo nhất. Thi công trần gỗ tỉ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, haì lòng khách hàng dù là khó tính nhất trên mọi miền tổ quốc.

1. Mẫu trần gỗ đẹp theo phong cách thiết kế

Hiện nay có các phong cách thiết kế phổ biến đó là hiện đại hoặc tân cổ điển. Dưới đây là 1 số mẫu trần gỗ được sắp xếp theo các phong cách như vậy.

1.1 Mẫu trần gỗ hiện đại

Trần gỗ hiện đại là loại trần gỗ được thi công theo phong cách nội thất hiện đại. Mặc dù là phong cách hiện đại nhưng trần gỗ vẫn được thi công từ các loại gỗ đặc thù. Phải kể đến như gỗ gõ đỏ, gỗ xoan đào, gỗ thông, gỗ pơ mu… vẫn toát lên sự sang trọng và đẳng cấp.

Trần gỗ hiện đại

Nhận thi công trần gỗ hiện đại

Trần gỗ hiện đại giật cấp

Trần gỗ hiện đại giật cấp

1.2 Mẫu trần gỗ tân cổ điển

Trần gỗ cổ điển hoặc trần gỗ tân cổ điển là loại trần gỗ được chạm khắc các họa tiết hoa văn. Các loại trần gỗ tân cổ điển đẹp cũng được làm từ các loại gỗ quý như gỗ gõ đỏ, gỗ hương, gỗ sơn huyết, gỗ pơ mu…

Trần gỗ tân cổ điển

Nhận thi công trần gỗ tân cổ điển

Trần gỗ tân cổ điển gõ đỏ

Trần gỗ tân cổ điển gỗ gõ đỏ

Trần gỗ tân cổ điển phòng khách

Trần gỗ tân cổ điển phòng khách

Trần gỗ tân cổ điển gỗ pơ mu

Trần gỗ tân cổ điển gỗ pơ mu

2. Mẫu trần gỗ đẹp theo chủng loại gỗ

Các loại gỗ để làm trần gỗ đều là những loại gỗ tốt, có trọng lượng vừa phải. Ngoài ra, nếu làm trần gỗ từ các loại gỗ quý có trọng lượng nặng phải gia cố xương thật tốt. Dưới đây là 1 số loại trần gỗ tự nhiên đẹp.

2.1 Trần gỗ xoan đào

Trần gỗ xoan là loại trần gỗ tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay, vì gỗ xoan có nhiều ưu điểm nổi bật như giá thành rẻ, bền,… Bên cạnh đó, gỗ xoan đào có nhiều màu sắc với vân gỗ đẹp và sắc nét.

Trần gỗ xoan đào

Ngoài làm trần gỗ xoan đào ra thì loại gỗ này còn được sử dụng rộng rãi để làm sản phẩm nội thất như: cửa gỗ, tủ, bàn ghế gỗ,… Sở dĩ, gỗ xoan đào phổ biến trong việc chế tác nội thất là vì gỗ có nhiều đặc tính tốt dễ ứng dụng như vân gỗ đẹp, chất gỗ bền nhiệt, chịu lực tốt, bên cạnh đó, giá thành gỗ xoan đào vô cùng hợp lý, phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình.

2.2 Trần gỗ gõ đỏ

Nhờ những ưu điểm vượt trội của trần gỗ gõ đỏ là không bị biến dạng, cong vênh hay chịu ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết. Nên từ xưa đến nay trần gỗ gõ rất được người dân yêu thích. Ngoài ra loại gỗ này còn sử dụng để làm các bộ phận chịu lực chính cho ngôi nhà như cột, kèo,…sàn nhà gỗ và đặc biệt là trần gỗ cho ngôi nhà.

Trần gỗ gõ đỏ tự nhiên

Trần gỗ gõ đỏ tự nhiên

Thi công trần gỗ gõ đỏ tự nhiên

Thi công trần gỗ gõ đỏ tự nhiên

2.3 Trần gỗ pơ mu

Trần gỗ pơ mu cũng là 1 loại trần gỗ tự nhiên có độ cứng chắc nhưng kém hơn trần gỗ gõ. Tuy nhiên, vì màu sắc của trần gỗ pơ mu không tươi và có tâm sâu, nên khi sơn PU. Cho nên người ta thường phải lên màu đậm để che các khuyết điểm của gỗ. Màu sắc không được tự nhiên nhưng về chất lượng, trần gỗ gõ Pơ mu vẫn thuộc vào hàng đẳng cấp cao so với nhiều dòng gỗ.

Trần gỗ pơ mu tự nhiên

Trần gỗ pơ mu tự nhiên

Nhận thi công trần gỗ pơ mu

Nhận thi công trần gỗ pơ mu

2.4 Trần gỗ hương

Gỗ hương là một trong số gỗ quý ứng dụng làm trần gỗ hương cho hầu hết các phong cách, phát huy vẻ đẹp của nách kiến trúc. Đối với những kiểu trần cổ điển, tân cổ có nhiều chi tiết chạm trổ càng làm cho vẻ đẹp của vân gỗ được bộc lộ. Đối với những khoang trần cho kiến trúc hiện đại, nhà hộp, nhà ống, đường nét có tinh giản lược, bài trí theo phong cách hiện đại. Thì màu sắc cam đỏ của trần gỗ hương toát lên một không gian sống mang đầy vẻ quyền lực, linh hoạt, vui tươi, trẻ trung và năng động.

Trần gỗ hương

Trần gỗ hương

Nhận thi công trần gỗ hương

Nhận thi công trần gỗ hương

3. Đơn vị thi công trần gỗ tự nhiên tại Tp HCM

Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nội thất gỗ đặc biệt là thi công trần gỗ tại Tp HCM. Hiện nay với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, lành nghề đi cùng với những máy móc tiên tiến nhất. Công ty chúng tôi luôn muốn mang lại những giá trị cốt lõi của sản phẩm chúng tôi làm ra dành cho bạn. Bởi không chỉ là danh tiếng, sự uy tín của chúng mà còn là sự tin tưởng của các bạn để thi công trần gỗ.

Thi công trần gỗ tự nhiên giá rẻ

Thi công trần gỗ tự nhiên giá rẻ

Thi công trần gỗ tân cổ điển

Hình ảnh thi công trần gỗ tự nhiên

Thi công trần gỗ tân cổ điển tại Tp HCM

Thi công trần gỗ tân cổ điển tại Tp HCM

Trên đây là một số mẫu trần gỗ tự nhiên mà chúng tôi đã thiết kế, thi công trong thời gian vừa qua. Mời các bạn tham khảo các mẫu trần gỗ đẹp khác để có thêm nhiều ý tưởng hơn trong việc thiết kế trần gỗ cho nhà mình. Nếu các bạn đang có ý tưởng thiết kế hay nhu cầu làm trần gỗ tự nhiên cho ngôi nhà mình thêm đẹp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0932 12 15 19 để chúng tôi giúp bạn thực hiện được ý tưởng tuyệt vời lên ngôi nhà của bạn.