TOÀN CẢNH CÔNG TRÌNH

Tọa lạc tại ngã tư đường Thục Phán – Thành phố Long Xuyên – Tỉnh An Giang

KHU VỰC PHÒNG BẾP

Mộc Chuẩn sản xuất và thi công lắp đặt tủ bếp gỗ sồi sơn trắng, bàn ăn 6 ghế có lưng tựa và nệm ngồi bọc nỉ Korea cao cấp

KHU VỰC PHÒNG KHÁCH LIỀN KỀ KHU BẾP TẦNG TRỆT

Ở đây, chúng tôi thi công hệ thống vách ngăn trang trí CNC đẹp mắt và hệ thống kệ tivi liền tường, cũng theo tông màu trắng chủ đạo

KHU VỰC PHÒNG NGỦ MASTER

Phòng ngủ master bao gồm giường ngủ gỗ sồi (vai, đầu giường bọc nệm nỉ Korea cao cấp), tap đầu giường, bàn trang điểm, gương soi với khung gương bằng gỗ, hệ thống tủ quần áo chữ L chạy quanh tường.

KHU VỰC PHÒNG NGỦ BÉ GÁI

Với gam màu hồng kết hợp với màu trắng, phòng ngủ bé gái bao gồm giường ngủ gỗ sồi với đầu giường bọc nỉ Korea cao cấp, 2 táp đầu giường, bàn trang điểm với ghế bọc nệm, tủ quần áo, kệ sách kết hợp kệ tivi – bàn học sơn PU trắng hồng kết hợp.

KHU VỰC PHÒNG NGỦ BÉ TRAI

Với thiết kế tương tự phòng bé gái, tuy nhiên có chút thay đổi về màu sắc đó là trắng và xanh dương kết hợp bao gồm: giường, tủ quần áo, kệ sách kết hợp kệ tivi có bàn học kèm theo. Tất cả trên nền gỗ sồi được xử lý PU khá kỹ.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Khách hàng: Anh Phan Quốc Hào

Địa chỉ: Đường Thục Phán, Tp Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Nội dung: Thi công toàn bộ nội thất theo thiết kế từ gỗ sồi

Năm hoàn thành: 2016

CHI TIẾT CỤ THỂ

Từ tỉnh An Giang anh Hào tìm đến Mộc Chuẩn chúng tôi, chỉ lần đầu ghé tham quan xưởng sản xuất với những gì cơ sở chúng tôi có  như máy móc lớn, hiện đại, công nhân có tay nghề thì anh đã tin tưởng giao cho chúng tôi sản xuất và thi công nội thất toàn bộ căn nhà mình theo thiết kế có sẵn của anh.

Vì thi công ở tỉnh nên tất cả phải được chúng tôi chuẩn bị chu đáo từ ban đầu kể cả khâu đóng gói lúc vận chuyển. Công trình bàn giao đúng kế hoạch, đúng chất lượng và có độ thẩm mỹ cao và được đông đảo bà con nơi đây xin thông tin để liên hệ đặt hàng sau này.