Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Nhiều người thường chọn cho mình nội thất nhà bếp hiện đại. Những mẫu thiết kế nội thất nhà bếp hài hòa; tinh tế nó tạo cho không gian thêm sinh động và phần quan trọng cho người nội trợ. Hãy đến với công ty thiết kế nội thất Mộc Chuẩn, bạn sẽ sở hữu không gian bếp tuyệt vời nhất.

MỘC CHUẨN CHUYÊN NỘI THẤT PHÒNG BẾP


Có thể nói phòng bếp là nơi quây quần sinh hoạt chung của cả gia đình trong những bữa cơm. Chính vì vậy nội thất phòng bếp cần được chú trọng. Hiện nay có rất nhều phong cách thiết kế phòng bếp như cổ điển; bán cổ điển hoặc hiện đại. Và mỗi trào lưu thiết kế thì mỗi trào lưu có 1 ưu điểm riêng, nhưng trào lưu hiện đại vẫn rất được ưa chuộng.

Công ty Mộc Chuẩn rất chú trọng đến tính tiện lợi, thông minh khi sử dụng trong nội thất phòng bếp. Chúng tôi chú trọng đến việc tiết kiệm diện tích, màu sắc… khi thiết kế nội thất cho phòng bếp. Ngoài ra có 1 số vật dụng trang trí cũng có sự đầu tư bài bản như: vách ngăn hoặc 1 vài tủ rượu, quầy bar bếp.

(0084) 0932 12 15 19

Miễn phí tư vấn và đặt hàng

Miễn phí

Thiết kế miễn phí 2D và 3D

Chuyên nghiệp nhất

Xưởng rộng, hiện đại, thợ giỏi

Gỗ gì cũng có

 Mộc Chuẩn đa dạng về chủng loại gỗ khi đóng nội thất phòng bếp. Nếu bạn yêu thích sự hiện đại và giá thành rẻ, hãy chọn cho mình gỗ công nghiệp như mdf, hdf, acrylic. Còn nếu thích sự bền bỉ và đẳng cấp hãy chọn cho mình gỗ tự nhiên như căm xe, gõ đỏ, sồi, walnut…

 

Tủ bếp gỗ sồi khá được ưa chuộng trong thiết kế nội thất phòng bếp ngày nay. Dòng gỗ sồi có vân sáng, màu PU khá đẹp giúp cho không gian bếp như sáng và rộng hơn.

Tủ bếp căm xe rất thích hợp cho phong cách nội thất phòng bếp bền bỉ. Tủ bếp gỗ căm xe rất được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện và chọn cho phòng bếp nhà mình.

Tủ bếp gỗ xoan đào là 1 loại tủ bếp khá ưa chuộng trong nội thất phòng bếp. Màu sắc không sáng quá mà cũng không tối quá, giá khá cạnh tranh cho khách hàng chọn.

Gỗ Acrylic là chất liệu gỗ khá hiện đại và sang trọng trong nội thất phòng bếp. Chúng có màu đơn sắc cho đến các loại vân gỗ. Khả năng bóng sáng và lau chùi acrylic tuyệt vời.