Cửa gỗ tự nhiên có đặc điểm mà bất cứ ai khi nhắc đến đó là sự sang trọng và tinh tế. Cùng với đó là sự kết hợp giữa sự khéo léo của thợ mộc tại công ty Mộc Chuẩn. Không chỉ làm không mà đó là sự trách nhiệm trong từ bộ cửa gỗ; phải thổi được hơi thở hải hòa cho bộ cửa.

Cửa gỗ tự nhiên có nhiều mẫu mã đa dạng

Hiện nay có kiểu cửa gỗ tự nhiên cũng đang được nhiều gia chủ sử dụng; vừa có thể tối ưu được không gian mà còn mang đậm phong cách hiện đại. Chất liệu làm cửa gỗ thông phòng có vân đẹp bằng gỗ tự nhiên cao cấp. Với kinh nghiệm làm cửa gỗ lâu năm như Mộc Chuẩn thấy; đa số nguyên liệu gỗ hiện nay đều nhập ở các nước láng giềng như gỗ căm xe, gõ đỏ nhập khẩu. Chính vì độ quý hiếm, mà nguyên liệu gỗ tụ nhiên này ưu việt hơn các loại khác.

Dùng cửa gỗ tự nhiên có vân không đụng hàng với các loại cửa khác. Nếu bạn để ý có thể thấy các vân gỗ của gỗ tự nhiện; không có kiểu vân thứ 2 còn gỗ công nghiệp thì chỉ có một loại vân duy nhất. Hay so sánh về độ bền các loại gỗ công nghiệp có thời gian tồn tại rất ngắn.

Mộc Chuẩn chuyên cửa gỗ tự nhiên đẹp

Còn cửa gỗ tự nhiên Mộc Chuẩn sản xuất thì thì có độ bền đến vài thâp kỉ. Nếu nói về gỗ tự nhiên có thể nói về độ bền tương đối khá cao có; cửa gỗ thể vài chục năm nếu không nói là chất lượng mãi mãi. Nếu bạn đã có đôi lần sử dụng loại gỗ ép công nghiệp; lâu ngày bạn sẽ thấy các mọt gỗ bị mất chất bám dính bị sờn và rơi vụn ra. Còn gỗ tự nhiên bạn không bao giờ thấy hiện tượng này; chất gỗ tự nhiên mịn sáng cho dù bạn chưa sơn phết lên bất kì một loại sơn nào.

Ngày nay với cách thiết kế đơn giản; nhưng thời thượng rất chú trọng đến màu sắc của cửa gỗ thông phòng. Chủ nhà thường chọn các mẫu cửa gỗ có tông màu sáng; có thể là các màu hơi ngả vàng như cửa gỗ sồi chẳng hạn. Hoặc có thể yêu cầu mẫu cửa gỗ sơn màu trắng. Hãy liên hệ tới Mộc Chuẩn để được báo giá sát nhất nếu yêu thích cửa gỗ tự nhiên nhé.