Từ thời xa xưa vị thế của căn nhà được thể hiện như thế nào rất quan trọng vì nó là bộ mặt và đẳng cấp của gia chủ. Hầu như các nhà quyền quý, quan lại đều thích sử dụng chất liệu cửa gỗ đẹp để lắp cho những vị trí đi lại, ngăn cách giữa các phòng. Ngày nay, thói quen đó vẫn được người hiện đại duy trì và ưa thích sử dụng. Bài viết này sẽ giới thiệu những mẫu cửa gỗ đẹp nhất hiện nay đã trở thành xu hướng tiêu dùng. Nắm bắt điều này, mời bạn xem những mẫu cửa gỗ đẹp nhất năm 2021 nhé.

1. Mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp nhất năm 2021

Hiện nay, các mẫu cửa 1 cánh đang được các gia chủ ưa chuộng chọn lựa cho ngôi nhà mình. Tuy nhiên, việc chọn kích thước cửa 1 cánh theo phong thủy sao cho phù hợp với gia đình mình. Hơn nữa, mỗi không gian, công trình của các gia đình cũng sẽ phù hợp với kích thước cửa nhất định. Mời bạn xem những mẫu cửa gỗ phòng ngủ 1 cánh đẹp năm 2021 dưới đây.

Mẫu cửa pano 1 tấm đẹp

Mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp bằng gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ 1 cánh phòng ngủ thiết kế đơn giản, khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, tay cầm bằng inox phối với chất liệu gỗ giúp phòng ngủ đẹp đơn giản nhưng vẫn bừng sáng.

2. Mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp nhất năm 2021

Hiện nay, cửa gỗ 2 cánh là một trong những sự chọn lựa tối ưu nhất để phân chia các không gian nội thất của chung cư, nhà phố hay biệt thự. Cửa mặt tiền có thể là loại cửa gỗ 2 cánh hoặc cửa gỗ 4 cánh thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của gia chủ. Cửa gỗ 2 cánh chất lượng là những loại cửa được thiết kế sản xuất sao cho vừa đảm bảo công năng bảo vệ vừa là sản phẩm thiết yếu thể hiện đẳng cấp của gia chủ khi có khách bước vào nhà.

Và với mức độ sống phát triển như hiện nay, cửa gỗ 2 cánh được thiết kế theo rất nhiều phong cách, nhiều họa tiết trang trí bắt mắt để lựa chọn. Chất liệu thường là các dòng gỗ tự nhiên cao cấp như gõ đỏ hay gỗ lim.

3. Những mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp năm 2021

Các cửa gỗ 4 cánh đẹp thường được sử dụng để làm cửa chính, nơi thường xuyên tiếp xúc ra vào, thể hiện sự bề thế của tổng thể, đẳng cấp của gia chủ. Mẫu cửa thường trang bị ở những nhà lớn, biệt tự, nhà cao cấp, villa, … Tùy theo sở thích mỗi cá nhân, mẫu cửa gỗ 4 cánh có 2 phong cách chủ đạo.

cua-go-dep-hcm-1
cua-go-gia-re-1
xuong-moc-hcm-20
xuong-moc-hcm-20

Tính thẩm mỹ: dù sử dụng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, điểm chung đều trình diễn các đường nét vân gỗ một cách hoàn toàn tự nhiên nhất, tạo nên điểm sáng cho tổng thể căn nhà. Sử dụng cửa gỗ mang tính thẩm mỹ rất cao, mang nét đẹp từ thiên nhiên đến gần gũi với cuộc sống con người hơn, với những lối kiến trúc mang những phong cách khác nhau.