Cửa gỗ sồi là loại cửa gỗ có độ bền tương đối, giá cả lại phải chăng. So với cửa gỗ căm xe, cửa gỗ óc chó hay cửa gỗ gõ đỏ; thì giá đắt hơn mà chất lượng cũng không hơn kém nhau là mấy. Đồng thời, với vẻ đẹp của gỗ tự nhiên mang đến sự thoải mái; dễ chịu và hài hòa với thiên nhiên. Tuy nhiên, mỗi loại cửa gỗ khác nhau sẽ có vẻ đẹp riêng ; nhưng sẽ mang lại sự đẳng cấp, sang trọng cho gia chủ. Bạn thích màu sáng, màu tự nhiên cửa gỗ và mức chi phí vừa phải; hãy chọn cho mình cửa gỗ sồi tại Mộc Chuẩn chúng tôi.

Cửa gỗ sồi có những đặc điểm gì

Gỗ sồi tên nước ngoài Oak là loại gỗ ngoại nhập thường được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ ; và các nước châu Âu như Anh, Thụy Điển. Gỗ sồi không được trồng ở Việt Nam mà chất liệu này hiện được nhập khẩu từ Mỹ; Nga và các nước Châu Âu với chất lượng gỗ tốt. Gỗ sồi được xẻ sấy theo quy trình công nghệ hiện đại, khi nhập khẩu về Việt Nam; đã được kiểm duyệt chặt chẽ về chất lượng.

Cửa gỗ sồi có độ cứng không được như căm xe; hay gỗ gõ đỏ nên chỉ thích hợp làm cửa 1 cánh hay tủ bếp. Các sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa; với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.

Ưu điểm cửa gỗ sồi là gì

Cửa gỗ sồi thì có màu sắc đẹp với các đường vân sắc nét. Gỗ chịu máy tốt, độ bám dính và ốc vít cao. Gỗ có thể được sơn màu; và đánh bóng để trở thành thành phẩm phù hợp. Cửa gỗ sồi có độ bền và độ ổn định của cửa là tương đối nếu được xử lý kỹ thuật tốt

Cửa gỗ sồi có giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu của đa số mọi người. Đặc biệt gỗ Sồi trắng còn có khả năng kháng sâu; không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công, gỗ tuyệt đối không thấm chất bảo quản.