Ngày nay nhu cầu sử dụng bàn ăn nguyên tấm rất được yêu thích. Nắm bắt được điều này chúng tôi cho ra đời rất nhiều sản phẩm mặt bàn ăn; loại có kích thước lớn cho khách hàng lựa chọn.

1. Những mặt bàn ăn nguyên tấm đẹp

Chúng tôi là địa chỉ chuyên đóng mặt bàn nguyên khối tại Tp HCM. Nếu quý khách hàng yêu thích mặt bàn ăn nguyên tấm; vui lòng liên hệ đặt hàng số 0932 12 15 19. Vì mặt bàn nguyên miếng là hàng đặc thù; giá trị cao nên để biết còn hàng hay không vui lòng gọi trực tiếp. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt hàng mặt bàn từ gỗ óc chó; cẩm lai; gõ đỏ; xoan đào… hay bất cứ loại gỗ nào.

2. Nhận đặt đóng bàn ăn nguyên tấm theo yêu cầu

Mộc Chuẩn nhận đặt làm bàn ăn nguyên tấm theo yêu cầu. Nhận làm các loại gỗ quý, khó tìm, hiếm gặp cho đến các loại gỗ phổ thông. Nhận làm hàng và giao hàng mặt bàn ăn nguyên khối toàn quốc. Chi tiết liên hệ 0932 12 15 19 để chúng tôi nhận hàng cũng như tư vấn kỹ hơn. Chân thành cảm ơn quý khách đang quan tâm nội thất gỗ chúng tôi. Chúng tôi còn nhận sản xuất thi công nội thất trọn gói như cửa gỗ đẹp; cầu thang; tủ bếp; ván sàn; tủ quần áo; giường ngủ… Chúng tôi nhận thiết kế miễn phí; thi công chuyên nghiệp ở Tp HCM và các tỉnh thành tại Việt Nam.

3. Mặt bàn gỗ nguyên khối là gì

Bàn gỗ nguyên tấm hay còn gọi là bàn gỗ nguyên khối được làm từ gỗ thịt nguyên cây tự nhiên. Ví dụ như: gỗ gõ đỏ, gỗ gõ vàng, gỗ lim, gỗ hương đỏ, gỗ cẩm, gỗ sồi, gỗ xà cừ, gỗ me tây, … Chỉ cắt gọt thành phiến chứ không trải qua quá trình chế biến công nghiệp thành các loại gỗ khác. Điều này giúp các sản phẩm bàn ghế nguyên khối luôn giữ được hình dáng tự nhiên và những đường vân tự nhiên vô cùng cuốn hút.

Bàn ăn gỗ nguyên khối mang nét độc đáo sang trọng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Chú trọng vào sự nguyên sơ, nên bàn ăn gỗ nguyên tấm thường có thiết kế, trang trí tương đối đơn giản. Bàn ăn nguyên khối là những mẫu bàn ăn gỗ nguyên tấm được làm từ tấm gỗ tự nhiên nguyên khối 100%. Tức là trong quá trình thiết kế, gia công. Chúng được cắt trực tiếp từ các cây gỗ lớn.

Đây là điểm khác biệt của kích thước bàn ăn gỗ nguyên khối này so với các loại bàn ăn khác. Bởi vậy, nếu đem ra so sánh, bàn ăn gỗ nguyên tấm, nguyên khối không bị nối ghép. Nên có giá trị cao hơn rất nhiều so với các loại bàn ăn công nghiệp khác. Kể cả về tính thẩm mỹ và giá trị sản phẩm bàn ghế ăn đẹp bằng gỗ nguyên khối.

ban-ghe-an-3

Với hệ thống máy móc chuyên nghiệp quy trình sản xuất trực tiếp. Vật liệu gỗ sử dụng có độ tuổi cao đảm bảo được tính bền đẹp nhất cho nội thất nhà bạn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhà máy tại: Nhà máy sản xuất nội thất.