Ngày nay nhu cầu sử dụng bàn ăn nguyên tấm rất được yêu thích. Nắm bắt được điều này Mộc Chuẩn cho ra đời rất nhiều sản phẩm mặt bàn ăn; loại có kích thước lớn cho khách hàng lựa chọn.

Những mặt bàn ăn nguyên tấm đẹp

Chúng tôi là địa chỉ chuyên đóng mặt bàn nguyên khối tại Tp HCM. Nếu quý khách hàng yêu thích mặt bàn ăn nguyên tấm; vui lòng liên hệ đặt hàng số 0932 12 15 19. Vì mặt bàn nguyên miếng là hàng đặc thù; giá trị cao nên để biết còn hàng hay không vui lòng gọi trực tiếp. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt hàng mặt bàn từ gỗ óc chó; cẩm lai; gõ đỏ; xoan đào… hay bất cứ loại gỗ nào.

Hình ảnh mặt bàn ăn nguyên tấm gỗ xoan đào

Hình ảnh mặt bàn ăn nguyên tấm gỗ óc chó PU màu đậm

Hình ảnh mặt bàn ăn nguyên tấm gỗ óc chó bàn dài

Còn nhiều sản phẩm khác nữa…

Nhận đặt đóng bàn ăn nguyên tấm theo yêu cầu

Mộc Chuẩn nhận đặt làm bàn ăn nguyên tấm theo yêu cầu. Nhận làm các loại gỗ quý, khó tìm, hiếm gặp cho đến các loại gỗ phổ thông. Nhận làm hàng và giao hàng mặt bàn ăn nguyên khối toàn quốc. Chi tiết liên hệ 0932 12 15 19 hoặc email tuan@mocchuan.vn; để chúng tôi nhận hàng cũng như tư vấn kỹ hơn. Chân thành cảm ơn quý khách đang quan tâm nội thất gỗ Mộc Chuẩn chúng tôi; chúng tôi còn nhận sản xuất thi công nội thất trọn gói như cửa gỗ; cầu thang; tủ bếp; ván sàn; tủ quần áo; giường ngủ… Chúng tôi nhận thiết kế miễn phí; thi công chuyên nghiệp ở Tp HCM và các tỉnh thành tại Việt Nam.