Chúng ta thường bôn ba ngoài xã hội để mưu sinh nên cần lắm những phút giây cùng với gia đình sum hợp cùng nhau để thưởng thức bữa cơm gia đình. Do đó, tủ bếp gỗ căm xe là đồ dùng thiết thực để tạo nên những món ăn ngon cũng như là nơi để người nội trợ thể hiện tài của riêng mình.

Mộc Chuẩn nhận đóng tủ bếp căm xe

Nội thất Mộc Chuẩn chuyên cung cấp những mặt hàng nội thất phòng ăn cao cấp được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất liệu của tủ bếp gỗ tự nhiên như: gỗ xoan đào, căm xe, sồi với sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng, màu sắc. Mẫu tủ bếp gỗ căm xe đẹp tự nhiên với nhiều kiểu dáng, màu sắc cũng được khách hàng quan tâm bởi vẻ đẹp tao nhã, giá thành rẻ.

Gỗ căm xe thuộc nhóm II theo phân loại gỗ ở Việt Nam. Nhu cầu sử dụng gỗ căm xe tương đối lớn và đặc biệt là được ứng dụng vào làm tủ bếp vì chúng có đặc điểm nổi bật là cứng , chắc , vân gỗ đẹp và chống mối mọt tốt . Một tủ bếp đóng bằng gỗ căm xe đa năng và hiện đại thì không thể thiếu phấn phụ kiện tụ bếp. Phụ kiện tủ bếp sử dụng hàng nhập khẩu thương hiệu Higold gồm tủ đồ khô Higold, kệ úp chén inox, kệ úp xoong nồi inox, kệ gia vị Higold, kệ góc inox.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến dòng tủ bếp gỗ căm xe đẹp vui lòng liên hệ số 0932 12 15 19 hoặc 0866 857 237 bất cứ lúc nào để nhận được báo giá tốt nhất.