Cửa gỗ rất thích hợp sử dụng làm cửa phòng ngủ, cửa vệ sinh.. Với chất liệu bề mặt bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Hôm nay, Mộc Chuẩn xin giới thiệu dòng cửa gỗ giá rẻ của công ty nội thất Mộc Chuẩn chúng tôi.

Cửa gỗ giá rẻ mua ở đâu

Gỗ làm cửa trải qua các công đoạn xử lý hấp sấy, cưa, bào, phay, ghép, ép, chà… Sau đó cửa gỗ được sơn phủ trang trí đã cho ra nhiều sản phẩm.  Được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Châu Âu; cửa gỗ giá rẻ của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn. Đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ và phù hợp với xu hướng của thời đại.

cua-go-cham-khac-3

cua-go-cham-khac-3

Cửa gỗ giá rẻ được sơn PU cao cấp; bề mặtSơn PU (Polyurethane) hoặc Sơn NC (Nitrocellulose Lacquer). Có nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp mắt, hiện đại. Được xử lý chống cong vênh, co ngót, mối mọt rất tốt. Cửa gỗ c có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các nơi khác.

Mộc Chuẩn nhiều cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ giá rẻ của Mộc Chuẩn rất thân thiện với môi trường. Chúng hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Có thời gian sản xuất nhanh; rất dễ dàng vận chuyển, lắp đặt.

Cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ giá rẻ được sử dụng khá phổ biến trong các căn hộ chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Cửa gỗ có thể làm cửa đi chính, cửa thông phòng; cửa vệ sinh rất tiện nghi, hiện đại mà giá thành lại hết sức phải chăng. Là doanh nghiệp có uy tín lớn trên thị trường; Công ty Mộc Chuẩn cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất; giá cả cạnh tranh nhất và một dịch vụ bảo hành tận tình, chu đáo.