Ngày nay, nhu cầu trang trí nhà cửa bằng lam gỗ tăng cao. Chính vì thế, tìm xưởng mộc giá rẻ tại Tp HCM để đóng chúng rất nhiều. Bạn đang băn khoăn không biết tìm ở đâu. Bài viết dưới sẽ mách bạn điều này.

Xưởng mộc chuyên đóng lam gỗ tại Tp HCM

Xưởng mộc của công ty Mộc Chuẩn tại tp HCM chuyên nội thất như lam gỗ; cửa gỗ; cầu thang; ván sàn… với giá xuất xưởng. Xưởng gỗ rộng 2000m2 được trang bị máy móc hiện đại; cùng việc tuyển thợ mộc hcm lành nghề. Các sản phẩm nội thất luôn được khách hàng đánh giá cao. Trong đó có sản phẩm lam trang trí bằng gỗ rất được ưa chuộng.

Trang trí nhà cửa bằng lam gỗ đang là mốt hợp thời hiện nay. Lam có thể được đóng bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Các loại gỗ thường thấy như gỗ sồi; gỗ gõ đỏ; gỗ căm xe… Về cấu tạo thì có thể làm theo kiểu đặc hoặc kiểu hộp. Tất nhiên giá thành của lam đặc bao giờ cũng rẻ hơn lam hộp.

Giá lam gỗ có rẻ không

Giá lam gỗ hiện nay khá rẻ, tùy theo cách đóng hoặc chủng loại gỗ. Các loại gỗ có giá trị cao như gõ đỏ hay căm xe là loại có giá đắt. Các loại gỗ công nghiệp như gỗ mdf hay gỗ hdf thì có giá mềm hơn;nhưng độ bền thường kém cao. Tùy theo nhu cầu của mình mà hãy nói cho các xưởng mộc biết; để có giá phù hợp nhất.

Các sản phẩm nội thất như lam gỗ; cửa gỗ; ván sàn; tủ bếp… đều được bảo hành chu đáo. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thiết kế nội thất miễn phí. Mọi chi tiết liên hệ Hotline 0932 12 15 19 để được tư vấn cụ thể.