Bất cứ ai khi muốn mua một bộ cửa gỗ đẹp cũng đều rất quan tâm đến vấn đề giá cả. Nhất là khi lựa chọn những sản phẩm nội thất – những vật dụng có giá trị lớn. Bạn nên nhìn nhận sản phẩm ở nhiều khía cạnh khác nhau; để có được quyết định đúng đắn và hãy tham khảo giá cửa gỗ của công ty Mộc Chuẩn chúng tôi.

Nguyên liệu cửa gỗ đẹp

Nguyên liệu có thể nói là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất lên giá thành; và chất lượng sản phẩm cửa gỗ đẹp. Do đó khi muốn thi công nội thất bạn nên suy nghĩ đến vấn đề này đầu tiên. Nguyên liệu gỗ tự nhiên trong nước như Căm Xe ; Gõ Đỏ từ lâu đã chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường đồ gỗ. Nhưng nguyên liệu này lại có giá thành khá cao do ngày càng khan hiếm. Nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu như Sồi, Tần Bì; Óc Chó lại được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Tình trạng nguyên liệu: đây cũng là điều ảnh hưởng đến giá cả sản phẩm do những loại; gỗ nguyên liệu cần được chứng nhận hợp pháp (nhập khẩu đối với gỗ nhập); và được kiểm định tính chất gỗ đat chuẩn mới có thể mang đến cho bạn những sản phẩm cửa gỗ đẹp.

Phụ kiện cửa gỗ đẹp

Vật liệu phụ đối với cửa gỗ đẹp cũng chiếm phần không nhỏ đối với giá thành sản phẩm. Đối với bản lề, đế bản lề, khóa, tay nắm,… Những loại vật liệu đến từ những thương hiệu nước ngoài; nổi tiếng như Blum, Hafele sẽ làm cho bộ cửa nhà bạn thêm sạng trọng, đẳng cấp.

Những nhà cung cấp lớn và chuyên nghiệp có thể tư vấn; thiết kế và thi công nội thất với sản phẩm trong khoảng thời gian ngắn; nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Điều này không chỉ hạn chế được những bất tiện trong cuộc sống; mà còn giảm được giá thành thi công. Mộc Chuẩn tự tin có thể mang đến bạn sản phấm cửa gỗ đẹp hoàn hảo như vậy.