Ngày nay có nhiều loại vật tư liên quan đến việc sản xuất đồ gỗ trong đó có keo S8; chúng dán chuyên dụng dùng để dán vật liệu Laminate, Veneer, Acrylic, Mica, Gỗ nhựa. Chúng có thể phun, lăn, quét, bôi dành cho sản xuất nội thất gỗ công nghiệp. Hãy cùng Mộc Chuẩn tìm hiểu thêm.

Keo S8 là loại keo gì

Vật liệu gỗ công nghiệp hiện nay như MDF, HDF hay Acylic; được ứng dụng thay thế cho vật liệu gỗ truyền thống với nhiều tính năng ưu việt. Bề mặt hoàn thiện sản phẩm đẹp hoàn hảo mang hơi thở của thời đại. Keo S8 giúp quá trình thi công nhanh; thân thiện môi trường. Không gây độc hại cho người thợ cũng như người sử dụng.

Đặc tính ưu việt của keo dán gỗ S8

Keo S8 với công nghệ ép đùn 3 lớp trên sản phẩm; là sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam. Chúng có khả năng chống lực mài mòn cao; độ cứng và bề mặt láng mịn. Ngoài ra, còn có khả năng lưu giữ vít hay bắt vít rất tốt vượt trội.ử dụng trong nhà. Một số đặc tính chính:

  • Dùng để dán liên kết ván ép, ván veneer, laminate, mica.
  • Dùng phun hay dán tấm nhôm phức hợp, gỗ nhựa WPC, nhựa PVC, ván gỗ plywood.
  • Dùng cho sàn Vinyl, vải da, mút, cao su với nhau.
  • Sử dụng súng phun keo chuyên dụng hoặc phủ keo một lần
  • Nhiệt độ thi công cho phép 25 độC – 40 độC.
  • Thời gian liên kết keo 5 – 15 phút, đóng cứng hoàn toàn sau 26 tiếng.

Ngoài ra, keo s8 còn có khả năng chống nước tuyệt đối; chống cong vênh. Chúng chống co ngót, chịu nhiệt cao lên và kháng vi khuẩn tuyệt đối. Chính những ưu điểm trên mà sản phẩm keo dán gỗ S8 đã dần được các kiến trúc sư; họa sỹ thiết kế nội thất; nhà thầu thi công tin dùng để đưa vào sản phẩm ứng dụng ra thị trường.

Chính những tính năng cơ lý tốt và ưu việt; dễ thi công, bền vững với môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam. Sản phẩm keo S8 đang được sử dụng rất rộng rãi tại thị trường Việt Nam và Bắc Mỹ, Mexico, Úc và những quốc gia Đông Nam Á khác.