Gỗ veneer sồi là dòng gỗ nguyên liệu được yêu thích hiện nay. Chúng là dòng vật liệu gỗ có giá rẻ và độ bền tương đối. Màu sắc sáng rất dễ kết hợp đồ nội thất đó là ưu điểm lớn nhất. Mộc Chuẩn xin giới thiệu hạng mục nội thất phòng ngủ sử dụng loại vật liệu này.

Gỗ veneer sồi thích hợp cho nội thất phòng ngủ

Khi đóng nội thất phòng ngủ bằng gỗ veneer sồi chúng ta thường đóng theo dạng kết hợp. Tức là phối màu trắng xen kẽ màu vân gỗ tự nhiên. Đây là cách phối hiện đại và trẻ trung, phát huy triệt để hiệu ứng của vân gỗ sồi. Ngoài ra, còn có tác dụng giảm nhẹ sự nhàm chán khi đi quá nhiều 1 loại màu hay 1 loại vân. Tạo cho người sử dụng có cảm giác thích thú hơn.

Hình ảnh bục ngồi va bàn học gỗ veneer vân sồi

Với bài toán chi phí khi dùng những loại gỗ đắt tiền khiến bạn đau đầu. Thì với gỗ veneer sồi là loại gỗ giúp bạn thảnh thơi khi tính toán ngân sách. Chúng có giá thành rất mềm, mà hiệu ứng chúng mang lại không khác gì gỗ tự nhiên nguyên khối. Điều này là cho không gian phòng ngủ của bạn trở nên vô cùng sang trọng.

Phòng ngủ sáng hơn, đẹp hơn với gỗ veneer sồi

Mặc dù là gỗ công nghiệp, nhưng gỗ veneer sồi có lớp phủ (lớp veneer) là gỗ sồi thật. Chúng phủ bên ngoài tấm ván công nghiệp, do đó kế thừa ưu điểm của vân gỗ tự nhiên. Vì thế nội thất phòng ngủ của bạn lúc nào cũng sáng và thanh lịch.

Hình ảnh kệ TV gỗ veneer sồi

Nếu quý khách hàng đang cần tìm đơn vị có xưởng mộc chuyên sản xuất loại này. Vui lòng liên hệ công ty Mộc Chuẩn chúng tôi; chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất nội thất từ gỗ veneer sồi với mẫu mã đa dạng. Nội thất phòng ngủ luôn toát lên nét hiện đại trẻ trung; ngoài ra còn bền lâu với thời gian.