Gỗ mdf là dòng gỗ công nghiệp rất được ưa chuộng đóng đồ nội thất giá rẻ. Vậy gỗ công nghiệp mdf dùng được bao nhiêu năm phải thay mới. Hãy cùng Mộc Chuẩn tìm hiểu nhé.

Gỗ mdf có tuổi thọ tương đối

Sản phẩm nó không chỉ quyết định bởi chất lượng mà còn quyết định bởi cách sử dụng của người dùng . Một chiếc giường ngủ gỗ mdf sẽ có tuổi thọ trên 30 năm nếu bạn biết cách sử dụng; như câu của bền tại người. Sao cho giữ được tuổi thọ của sản phẩm càng lâu.

Ngoài ra nếu gỗ mdf được bảo vệ bởi các lớp sơn bảo vệ; vừa để làm đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng cũng có phần bảo vệ được sản phẩm có công năng sử dụng lâu hơn. Với những loại gỗ công nghiệp như mdf chúng được sử dụng sơn bóng; có thể chống được nước sâm nhập và tạo cho chiếc giường qua hơn.

Có nên chọn mdf đóng nội thất

Tuổi thọ của sản phẩm nội thất gỗ mdf rõ ràng là tùy thuộc vào chế độ sử dụng của gia chủ. Và cũng là từ chất liệu gỗ nào có tốt hay không?  Thông thường sản phẩm nào cũng vậy cũng phải cần có cách dùng và bảo quản song song nhau.  Thì mới bền lâu được vì thế ngoài cách chọn được sản phẩm tốt còn phải biết cách sử dụng nữa.

Khi bạn đứng trước sự lựa chọn mua nội thất gỗ công nghiệp hay cửa gỗ tự nhiên. Đồ nội thất gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp trong điều kiện tình hình tài chính có sự hạn chế nhất định. Chắc chắn bạn sẽ có vô số câu hỏi đặt như: Gỗ công nghiệp có bị cong vênh; nứt tét do thời tiết không? Gỗ mdf có những ưu điểm gì? Gỗ công nghiệp được sử dụng như thế nào? …

Thực chất theo nội thất hiện đại làm bằng gỗ nghiệp sau 5-10 năm. Thì đồ nội thất cũng đã lỗi thời và người sử dụng cũng đã nhàm mắt.  Nên thời điểm này có thể thay thế đồ mới cho không gian sống thêm tươi mới. Để hiểu thêm về gỗ công nghiệp (mdf, hdf…)…  xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.