Những mẫu giường ngủ veneer có kiểu dáng thấp, kích thước nhỏ gọn; đơn giản là những sản phẩm thích hợp cho diện tích phòng ngủ khiêm tốn như nhà chung cư. Giường vẫn được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp; có khả năng kháng mối mọt, vừa đảm bảo chất lượng vừa đem lại giá trị thẩm mỹ cho người sử dụng. Tìm hiểu về loại giường này với Mộc Chuẩn nhé.

Giường ngủ veneer đẹp nhẹ nhàng với giá cả phải chăng

Không gian nhà chung cư thường khác biệt so với kiểu nhà truyền thống. Phòng ngủ trong nhà chung cư thường theo những chuẩn mực nhất định và thường không quá rộng rãi. Do đó việc lựa chọn giường ngủ cũng cần tuân thủ những tiêu chí cơ bản; sau để có được một giấc ngủ sâu sau một ngày mệt mỏi. Lựa chọn giường ngủ veneer là 1 sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng và đối tượng sử dụng mà chúng ta sử dụng loại giường ngủ nào. Đối với trẻ em chỉ nên chọn dạng giường đơn có chiều dài; và chiều rộng phù hợp với cơ thể của bé. Còn đối với người lớn có thể sử dụng giường đơn; nhưng khổ lớn và giường đôi nếu đối với các cặp vợ chồng. Thực tế ai cũng muốn có một chiếc giường rộng rãi thoải mái để ngủ ngon hơn; nhưng phải tùy vào không gian của căn phòng mà bố trí và chọn phòng ngủ sao cho vừa.

Giường ngủ gỗ veneer phù hợp mọi đối tượng

Ngoài chọn giường theo đối tượng sử dụng chúng ta cũng cần lựa chọn thêm về kiểu dáng; chất liệu gỗ, màu sơn, cho đến hướng kê giường ngủ veneer. Theo phong thủy cũng như cách kiểm tra chất lượng chiếc giường ngủ của bạn có đạt tiêu chuẩn về gỗ.

Phần kiểu dáng giường ngủ veneer rất đa dạng và phong phú tùy thuộc vào sở thích của từng người; để lựa chọn một kiểu dáng phù hợp nhất. Có thể là giường ngủ gỗ được thiết kế với ngăn kéo chứa đồ dưới gầm giường; giường ngủ với đệm thụt ngang bằng mặt giường… Màu giường, tủ, bàn trang điểm nên cùng một tông màu và phải được kết hợp hài hòa với mầu tường.