Công ty Mộc Chuẩn trực tiếp thiết kế – trực tiếp sản xuất và trực tiếp thi công. Nên chất lượng công trình luôn đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ và chất lượng. Ngoài ra khi đến với công ty Mộc Chuẩn chúng tôi là bạn đã đến nơi trực tiếp sản xuất; vì vậy hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi bán với giá gốc.

Giới thiệu về công ty Mộc Chuẩn

Công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn là công ty chuyên thiết kế – sản xuất và trực tiếp thi công công trình cho các dạng nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, resort, penthouse,… Với hệ thống nhà xưởng mộc tại Thủ Đức sản xuất được đầu tư kỹ, thợ mộc lành nghề và đội ngũ thiết kế nhiệt huyết trách nhiệm vì vậy công ty đã không ngừng đưa ra những sản phẩm độc đáo cho mọi phong cách từ cổ điển đến hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm sản xuất giúp cho không gian nhà ở của mọi công trình trở nên hoàn hảo.

Mộc Chuẩn luôn tạo ra sự khác biệt đối với các đối thủ cạnh tranh. Tập trung sản xuất đồ gỗ nội thất với chất lượng cao và độ chính xác đến từng chi tiết sản phẩm. Với phương châm đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu,để khách hàng cảm thấy yên tâm ; hài long nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Để cho ra một sản phẩm chất lượng và có độ thẩm mỹ cao luôn luôn được tạo thành từ nhiều yếu tố. Đó là máy móc,nguyên vật liệu và đặc biệt là tay nghề người thợ; sự tâm huyết của người thợ đến từng sản phẩm. Tất cả các yếu tố đó đã làm nên sản phẩm để mang lại sự hài long của khách hàng; đem lại một không gian nội thất đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Phạm vi hoạt động của Mộc Chuẩn

Chúng tôi hiện diện ở khắp mọi nơi, từ công trình nhỏ đến công trình lớn. Công ty Mộc Chuẩn chuyên thiết kế và thi công các hạng mục nội thất; đa dạng phong cách như phong cách cổ điển; phong cách hiện đại trên các chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên thiết kế trẻ năng động chuyên nghiệp và có trình độ

Yêu cầu Mộc Chuẩn báo giá

Quý cơ quan, tổ chức hay khách hàng cá nhân có nhu cầu tìm kiếm xưởng mộc tại Tp HCM của công ty Mộc Chuẩn vui lòng liên hệ chúng tôi theo nội dung liên hệ dưới đây; hoặc điền yêu cầu báo giá vào form bên dưới.


  • CÔNG TY TNHH MTV MỘC CHUẨN
  • Địa chỉ: 32/195 đường số 1, KP 8, P Trường Thọ, Q Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0866 857 237
  • Hotline tư vấn đặt hàng: 0932 12 15 19
  • Email: tuan@mocchuan.vn

3 + 7 =