Trang trí nội thất phòng khách là điều mà gia chủ nào cũng quan tâm. Để trang trí nội thất phòng khách có thể dùng nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Với nhiều mẫu bàn ghế tiếp khách khác nhau phù hợp mỗi gu của mỗi người. Tuy nhiên có 1 sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu sau đây; đó chính là mẫu sofa hoa lá tây bằng gỗ gõ đỏ.

Mẫu sofa hoa lá tây gỗ gõ đỏ

Được đóng bằng gỗ gõ đỏ tự nhiên nguyên khối, bộ sofa hoa lá tây nổi bật với những đường chạm tinh tế. Được chăm chút bởi những bày tay tài hoa thợ Mộc Chuẩn. Đây cũng là mẫu bàn ghế được nhiều khách hàng ưa chuộng đặt đóng hiện nay. Dường như mẫu này không bao giờ lỗi mốt.

Bộ sofa hoa lá tây được đóng bằng gõ đỏ Nam Phi. Một loại gỗ có giá trị kinh tế cao, bên cạnh đó màu sắc khá trang nhã và nhẹ nhàng. Gõ đỏ có chất gỗ tốt, bền bỉ với thời gian và được đánh giá là khá phù hợp với thời tiết Việt Nam chúng ta.

Mộc Chuẩn chuyên nhận đóng Sofa Hoa Lá Tây

Công ty Mộc Chuẩn nhiều năm là thương hiệu nội thất uy tín. Với website https://xuongmochcm.vn chúng tôi thường xuyên cập nhật mẫu mã mới. Là nơi tham khảo và tư vấn nhiệt tình nhất về ngành nội thất gỗ. Sản phẩm chúng tôi đa dạng và phong phú; trong đó có bộ sofa hoa lá tây mà chúng tôi giới thiệu ở đây. Các sản phẩm được sản xuất với quy trình sản xuất khắt khe.

Ngoài sản xuất bán sẵn các mẫu sofa hoa lá tây đẹp và tinh xảo. CHúng tôi còn nhận thiết kế nội thất miễn phí; đóng đồ gỗ theo yêu cầu. Mọi chi tiết quý khách vui lòng gọi về theo số 0932 12 15 19 hoặc có thể gửi email tuan@mocchuan.vn ; chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tốt nhất.