Tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên là sự lựa chọn hàng đầu cho nội thất không gian nhà bạn. Chúng thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của gia chủ. Trên thị trường, có nhiều loại tủ quần áo sử dụng với nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng những ưu điểm vượt trội, người dùng luôn ưa chuộng sử dụng tủ quần áo gỗ tự nhiên. Hãy đến với Mộc Chuẩn các bạn sẽ hài lòng.

Chuyên đóng tủ quần áo gỗ sồi đẹp

Một trong những sản phẩm phổ biến, được mua nhiều nhất là tủ quần áo sản xuất từ gỗ sồi. Tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên được sản xuất dựa trên chất liệu gỗ sồi. Chúng được nhập khẩu ở một số nước châu Âu như Anh và Thuỵ Điển. Gỗ thiên nhiên, đem lại cho người sử dụng cảm giác tự nhiên và hiện đại. Gỗ sồi là loại gỗ cứng, phát triển ở rừng có khí hậu ôn đới, có hai loại sồi đỏ và sồi trắng. Ưu điểm của tủ quần áo tự nhiên là bền, chắc, đẹp. có đủ kích cỡ và kiểu dáng, phù hợp với yêu cầu của người sử dụng.

Tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên từ có màu vàng nhạt. Gỗ có đường vân gỗ theo vòng xoáy mang lại vẻ sang trọng. Sản phẩm chịu được nước, có khả năng chống ẩm cao. Tủ áo gỗ sồi tự nhiên từ đinh hương mang lại không gian sang trọng cho nội thất gia đình bạn, phong cách hiện đại.

Chúng tôi chuyên đóng tủ quần áo gỗ sồi

Chất liệu gỗ sồi, không bị mối mọt, không cong vênh. Thiết kế đơn giản mà sang trọng, tủ quần áo gỗ tự nhiên từ gỗ sồi có nhiều kích cỡ và kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Tủ quần áo gỗ sồi đặc và nhẹ, chịu được lực ở mức trung bình, bề mặt đẹp với đường vân dài, màu đỏ nhạt, mẫu mã đẹp mắt. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ.

Tủ quần áo gỗ sồi sản xuất bởi Mộc Chuẩn sử dụng chất liệu tự nhiên. SP có độ bền cao nhất, tuổi thọ lâu năm, sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất. Đặc biệt tủ quần áo gỗ sồi được kiểm định, xử lý vì là sản phẩm nhập khẩu. Tủ không bị mọt, không thấm chất bảo quản, không bị ô xy hoá. Giá thành tủ quần áo gỗ sồi vượt trội hơn hẳn các loại gỗ tự nhiên khác.