Tủ bếp gỗ Veneer được làm từ gỗ Veneer hay còn được gọi là gỗ tự nhiên. Những lát gỗ veneer này sau đó được phơi khô và sấy để tạo thành gỗ veneer. Sau đó người ta thường đem gỗ Veneer dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau như gỗ MDF, gỗ Ván dán, gỗ figer, gỗ ván dăm để sản xuất ra các sản phẩm nội thất. Do quá trình bóc lát từ cây gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗ veneer không khác gì gỗ tự nhiên.

Tủ bếp gỗ veneer có tốt không

Xuong moc hcm chuyên cung cấp các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Veneer đẹp nhiều kiểu dáng mới phù hợp với mọi gian bếp gia đình Việt. Các mẫu tủ bếp gỗ Veneer của Showroom Mẫu nhà bếp đẹp đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến dưới quy trình kiểm duyệt khắt khe cùng đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo. Tủ bếp gỗ Veneer được khách hàng ưa chuộng vì độ bền cao, không bị mối mọt cong vênh sau thời gian dài sử dụng.

Tủ bếp gỗ Veneer Sồi Nga được biết là một thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩn Tủ bếp hiện đại, hiên nay trên thị trường hầu hết người tiêu dùng đang ưa chuông chất liệu Veneer Sồi của Nga. Chất liệu gỗ được trồng hầu hết ở đất nước Nga và được nhập khẩu qua Việt Nam với giá thành hợp lí, bên Nga thời tiết rất lạnh lên gỗ có thể chịu được nhiệt độ rất tốt, và thích nghi được với thời tiết khí hậu rất khắc nghiệt của Việt Nam