Sản phẩm kệ tivi gỗ sồi chất lượng cao được giới thiệu bởi nội thất gỗ Mộc Chuẩn. Đây là chiếc kệ tivi gỗ được thiết kế đẹp và nhỏ gọn; thường được sử dụng cho các không gian nhỏ như cửa hàng hay phòng ngủ. Với kích thước nhỏ gọn nhưng thiết kế khá đầy đủ cho chức năng hỗ trợ nghe nhìn.

Chuyên đóng kệ tivi gỗ sồi đẹp

Chúng tôi thiết kế có thể thấy kệ có 2 hộc để đầu đĩa, 2 bên là khoang cánh kính để đĩa và các vật dụng nhỏ. Mỗi khoang này lại có đợt phân tầng làm 2 khoang nhỏ hơn. Ưu điểm của cấu tạo kệ tivi gỗ sồi có cánh kính; đó là giúp cho việc quan sát dễ dàng và dễ vận hành hơn cho người sử dụng kệ tivi. Giúp phòng khách trở nên sang trọng hơn.

Về chất liệu, kệ tivi gỗ sồi đó là được làm chủ yếu từ chất liệu gỗ sồi mỹ. Đây là loại gỗ có vân gỗ đẹp, hai bên hông và hậu làm bằng gỗ veneer vân sồi; được hoàn thiệt tốt. Với những phòng khách lớn; người sử dụng có thể đặt thêm mỗi bên 1 chiếc tủ sách hay tủ trưng bày đẹp kiểu cánh kính. Nhằm để phối hợp với kệ tivi sẽ tạo nên một bộ kệ hoàn hảo cho phòng khách sang trọng hơn.

Ngoài kệ tivi cỡ nhỏ, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ sồi dùng cho phòng khách và phòng ăn. Nếu quan tâm đến tủ gỗ hay giường ngủ; Mộc Chuẩn luôn có sẵn nhiều kiểu nội thất phòng ngủ hiện đại dùng cho xuất khẩu để bạn tham khảo. Cũng như hiểu cách sử dụng nhất là với nhà chung cư.