Cửa gỗ mặt tiền ngoài chức năng đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà. Chúng còn là điểm nhấn trong thiết kế kiến trúc tổng thể của căn nhà đó. Đồng thời khẳng định gu thẩm mỹ, phong cách và đẳng cấp của gia chủ. Và moc chuan nhiều năm liền là đơn vị sản xuất cửa gỗ chính đẹp nhất hiện nay.

Cửa gỗ mặt tiền đẹp cho nhà sang

Với phong cách cổ điển có thể lựa chọn những bộ cửa gỗ tự nhiên như cửa gỗ căm xe hoặc gõ đỏ. Cửa gỗ mặt tiền dạng này thường có các chi tiết chạm trổ công phu và tinh xảo. Với phong cách hiện đại bạn có thể biến tấu với cửa gỗ sồi hay óc chó… Bên cạnh đó là những mẫu cửa gỗ được thiết kế 2 cánh mở, cửa gỗ 3, 4 cánh mở… Tùy thuộc vào không gian ngôi nhà và nhu cầu người sử dụng.

cua-go-cham-khac-1

Mẫu cửa gỗ mặt tiền đẹp

Cửa gỗ Mộc Chuẩn được làm từ những loại gỗ tự nhiên chắc chắn và bền đẹp theo thời gian. Do vị trí đặt cửa gỗ mặt tiền chính luôn ở ngay mặt tiền ngôi nhà. Nơi đây thường xuyên chịu tác động trực tiếp từ ánh sáng mặt trời, nóng, lạnh, mưa, gió… nhiều nhất.

Cửa gỗ mặt tiền được đóng từ nguyên liệu tốt

Cửa gỗ mặt tiền được sử dụng công nghệ và những nguyên liệu nhập khẩu. Gỗ gõ đỏ, gõ sồi, căm xe… đã qua xử lý, tẩm sấy, được sàng lọc và lựa chọn kỹ càng. Trải qua các khâu kiểm tra chất lượng gắt gao trước khi sản xuất.

xuong-moc-hcm-20

Cửa gỗ căm xe làm mặt tiền đẹp

Ngoài ra, hệ thống cửa gỗ mặt tiền còn được sơn phủ bởi hệ thống sơn hoàn thiện ngoại thất. Cửa được nghiên cứu và chứng minh rộng rãi. Nhờ vào nền tảng công nghệ sản xuất hiện đại cùng nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề. Mộc Chuẩn cam kết thiết kế, sản xuất cửa gỗ theo đúng kiểu dáng, kích thước riêng và nhu cầu của khách hàng. Với mong muốn mang đến giá trị truyền thống – nét đẹp của gỗ trong nhịp sống hiện đại ngày nay.