Công ty Mộc Chuẩn không chỉ sản xuất và thi công nội thất với các thế mạnh như cửa gỗ đẹp; cầu thang; tủ bếp; tủ quần áo… Trong đó có 1 sản phẩm mà chúng tôi cũng thường xuyên sản xuất bán buôn hoặc bán sỉ; đó chính là bàn ghế ăn chạm trổ hoặc không chạm trổ.

Các loại bàn ghế ăn chạm khắc đẹp

Với hệ thống máy móc làm mộc CNC cho phép chúng tôi sản xuất hàng loạt bàn ghế ăn đẹp; đa dạng mẫu mã từ hoa lá tây cho đến những họa tiết truyền thồng của Việt Nam. Mẫu mã được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng đa dạng thị hiếu của khách hàng hiện nay.

Chủng loại gỗ khi đóng bàn ghế ăn chúng tôi cũng đa dạng như gỗ gõ đỏ; gỗ căm xe; gỗ cẩm lai… Đều là những dòng gỗ cứng chắc; quý hiếm và có giá trị cao. Giúp tăng thêm giá trị sử dụng của tổng thể ngôi nhà của bạn.

Bán buôn bàn ghế ăn số lượng lớn

Không chỉ phục vụ đối tượng khách hàng mua lẻ; công ty chúng tôi còn bán buôn bàn ghế ăn cho các showroom hay cửa hàng nội thất. Hàng năm chúng tôi cũng xuất khẩu rất nhiều bàn ghế cho các đơn hàng xuất khẩu.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm nơi bán bàn ghế ăn đẹp; vui lòng liên hệ Hotline 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn cụ thể. Ngoài ra chúng tôi nhận đóng cửa gỗ; cầu thang; tủ bếp; tủ quần áo… với giá xuất tại xưởng mộc của chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng quan tâm.