Cửa gỗ ngày nay là bộ phận không thể thiết trong kiến trúc tổng thể của một ngôi nhà. Trong các loại cửa hiện nay, cửa gỗ gõ đỏ vẫn được ưa chuộng hơn cả. Nhờ những ưu điểm vượt trội, mang lại giá trị và đẳng cấp hơn cả. Nguyên liệu có thể nói là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất lên giá thành; và chất lượng sản phẩm cửa gỗ đẹp. Do đó khi muốn thi công nội thất bạn nên suy nghĩ đến vấn đề này đầu tiên. Và gỗ gõ đỏ chính là nguyên liệu gỗ được nhiều người ưa chuộng nhất.

1. Vì sao cửa gỗ gõ đỏ được nhiều người ưa chuộng

Chúng ta đã biết cửa gỗ gõ đỏ làm bằng gỗ luôn mang đến cảm giác chắc chắn, gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là sản phẩm tạo cảm giác thư thái cho con người. Được sống trong một không gian nội thất thoáng đãng; con người ta dễ trải lòng mình hơn. Qua cánh cửa đẹp bằng gỗ gõ đỏ; có thể tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và từ đó mọi phiền muộn; lo lắng sẽ dừng sau cánh cửa.

Sử dụng hệ thống cửa gỗ đóng bằng gỗ gõ đỏ sẽ làm tăng thêm giá trị của ngôi nhà. Cửa gỗ vốn có tác động rất lớn; gỗ càng quý thì giá trị mang lại càng cao. Và không một ai có thể phủ nhận giá trị của gỗ đóng bằng gỗ gõ đỏ; thế nên nó càng làm cho không gian ngôi nhà của bạn thêm đẳng cấp.

2. Những đặc điểm nổi bật của cửa gỗ gõ đỏ

Gõ đỏ có nhiều tên như hổ bì, cà te (danh pháp hai phần: Afzelia xylocarpa); chúng là loài thực vật thuộc họ Đậu chúng rất được ưa thích đóng nội thất; trong đó có cửa gỗ gõ đỏ đặc biệt khá được ưa chuộng hiện nay. Gõ đỏ là cây gỗ lớn, vỏ màu xám trắng, sần sùi nhiều. Phân cành thấp. Lá kép lông chim chẵn, phiến lá chét hình trái xoan, đầu có mũi lồi tù, đuôi gần tròn. Có thể tìm hiểu kỹ hơn về đặc tính của gỗ gõ đỏ tại đây. Bài viết này chúng tôi xin tập trung về cửa gỗ gõ đỏ.

Gỗ gõ đỏ là gỗ khá nặng, cứng bền, thớ mịn, không mối mọt ít bị ảnh hưởng của thời tiết, dễ gia công. Chúng chịu được mưa nắng, đánh bóng rất đẹp, dùng đóng đồ; trang trí nội thất như cửa gỗ; bàn ghế gõ đỏ, phản… Cửa gỗ gõ đỏ nhất là khi được làm từ gõ có các u gỗ trên thân tạo thành vân xoáy rất đẹp. Trong đồ gỗ mỹ nghệ nói chung hay; cửa gõ đỏ nói riêng thì nu gỗ gõ đỏ có giá trị kinh tế cao. Cửa gỗ bằng gõ đỏ rất cứng, bền, có màu sắc và vân đẹp. Hiện tại ở Việt Nam các xí nghiệp lâm nghiệp quốc doanh đang tích cực nhân giống; và trồng loại cây có giá trị kinh tế cao này.

3. Nhận đóng cửa gỗ gõ đỏ đẹp kèm báo giá cửa gõ đỏ rẻ

Không quá khi nói rằng cửa gỗ gõ đỏ có một nét đẹp cực kỳ cuốn hút với bất kỳ ai. Bởi gỗ gõ đỏ vốn đã có màu và vân gỗ đẹp; nên người ta thường chọn loại cửa gỗ gõ đỏ hiện đại có nguyên bản vân gỗ và phủ sơn PU bóng mờ lên. Cửa gỗ tự nhiên luôn mang lại sự an toàn cho sức khỏe của con người. Đặc biệt chúng tôi lựa chọn gỗ gõ đỏ có nguồn gốc rõ ràng; đảm bảo chất lượng nên rất an toàn. Quả thật có rất nhiều lý do để bạn chọn cửa gỗ gõ đỏ cho ngôi nhà thân yêu của mình. Ngoài ra còn có nhiều loại cửa gỗ tự nhiên mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn để phù hợp với sở thích; điều kiện kinh tế.

Giờ đây chúng tôi đã hoàn thành đầy đủ những máy làm mộc sản xuất đồ gỗ an toàn, cao cấp. Ví du: Hệ thống máy ép, máy bào; hệ thống máy chà nhám,… Và còn nhiều vật tư sản cửa gỗ khác nhằm đáp ứng được những nhu cầu độc lạ. Nhiều mẫu mã của khách hàng cũng như quy trình lắp ráp và thi công cửa gỗ đúng tiến độ. Trải qua các giai đoạn biến đổi; cửa gỗ vẫn luôn giữ được nét đẹp độc tôn vốn có. Với xưởng mộc ở Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh  được nhiều gia đình biết đến là đơn vị thi công cửa gỗ cao cấp tại Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để sở hữu cho mình những bộ cửa đẹp; sang trọng và đẳng cấp.