Cửa gỗ chạm khắc là dòng cửa gỗ chủ lực của xưởng mộc chúng tôi. Với gần 20 năm trong nghề chúng tôi luôn cho ra đời những mẫu cửa gỗ đẹp cho không gian biệt thự hay phong cách nội thất tân cổ. Nếu bạn đang cần tìm 1 đơn vị chuyên cửa gỗ chạm trổ đẹp hãy gọi ngay chúng tôi nhé!

1. Kinh nghiệm sản xuất và thi công cửa gỗ chạm lâu đời

Xưởng húng tôi sản xuất và thi công cửa gỗ chuyên nghiệp hơn 10 năm qua với các dòng cửa mặt tiền, cửa chính ban công, cửa phòng ngủ, cửa wc… Bằng các loại gỗ tự nhiên rắn chắc như căm xe, gõ đỏ, óc chó, gỗ sơn huyết….  Chúng tôi tự tin làm được nhiều mẫu cửa gỗ đẹp khác nhau từ đơn giản đến phước tạp. Không dừng lại ở đó cửa gỗ của xưởng chúng tôi luôn vươn đến một tầm cao mới. Luôn hoàn thiện những kĩ năng phát triển  đội ngũ cùng với đầu tư máy móc hiện đại. Nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa những nhu cầu của khách hàng.

Thi công cửa gỗ chạm trổ chuyên nghiệp và luôn luôn mong mỏi đem những sản phẩm cửa gỗ chất lượng cao. Cửa chạm chuyên dụng cho các công trình cao cấp như biệt thự liền kề, nhà phố, khu biệt thự song lập, biệt lập… Chúng tôi đang thiết lập một hệ thống đồng điệu không ngừng nâng cao hiệu suất làm việc thi công trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đạt chất lượng cao nhất.

2. Nhận đóng mẫu cửa mặt tiền chạm khắc

Cửa gỗ mặt tiền được làm từ các loại gỗ chắc chắn như căm xe, gõ đỏ, gỗ lim… sử dụng công nghệ sơn 2K hiện đại cho bề mặt sắc sảo, chống chịu tốt với nắng mưa. Cửa gỗ mặt tiền chạm đẹp có hai loại: cửa 4 cánh đều nhau và cửa 4 cánh không đều nhau. Mẫu cửa chạm cửa tân cổ điển thường là 4 cánh đều nhau: Cửa 4 cánh đều nhau thường sử dụng cho nhà có kích thước cửa lớn thường ngoài ra còn cho nhà có mục đích kinh doanh hoặc để chạy xe trực tiếp vào trong nhà.

Thường các cửa gỗ mặt tiền sử dụng các pano kính cường lực lớn hoặc có thể là pano gỗ nguyên khối. Chiều cao cửa gỗ 4 cánh: Thông thường cửa gỗ có chiều cao tính cả khung bao là 3050 mm khi đó độ dày khung bao là 45 mm. Chiều rộng thông thường có thể phụ thuộc vào kích thước và diện tích ngang làm cửa có thể tùy biến theo. Nhưng thông thương có một số kích thước thông dụng ví dụ: 2450, 2640, 3500, 3690. Kích thước của cửa 4 cánh không đều nhau, cửa này thường được sử dụng cho nhà có diện tích cửa vừa và lớn. Nếu ngôi nhà bạn thuộc vào loại trung bình thì nên chọn lắp cửa gỗ mặt tiền đẹp này. Bởi lẽ, nó sẽ cân bằng được không gian ngôi nhà mà còn tạo vẻ sang trọng.

3. Nhận đóng cửa phòng chạm khắc

Cửa phòng cũng như cửa chính, sử dụng những mẫu chạm CNC theo nhiều mẫu mã đẹp . Chúng cũng được làm bằng căm xe, gõ hay bất cứ loại gỗ nào mà khách hàng đặt đóng. Cửa gỗ chạm khắc của chúng tôi sản xuất trên dây chuyền đục CNC chuyên nghiệp, mẫu cửa chạm đẹp phong phú. Và rất đa dạng cho nhiều khách hàng chọn lựa ngày nay.

Bất cứ ai khi muốn mua một bộ cửa gỗ đẹp cũng đều rất quan tâm đến vấn đề giá cả. Nhất là khi lựa chọn những sản phẩm nội thất – những vật dụng có giá trị lớn. Bạn nên nhìn nhận sản phẩm ở nhiều khía cạnh khác nhau; để có được quyết định đúng đắn và hãy tham khảo giá cửa gỗ chạm trổ đẹp của công ty chúng tôi.